ผู้รับเหมาสาวร่านเสียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ผู้รับเหมาสาวร่านเสียว

เรื่องเสียวทางบ้าน หลังจากที่มเพิ่งซื้อบ้านมือสองมาได้ไม่นาน ก็คิดอยากจะต่อเติมบ้านเพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ครั้นจะลงมือเองก็แทบไม่มีเวลาเพราะงานที่รัดตัว ผมจึงประกาศหาช่างมาต่อเติมบ้านในกลุ่มช่างหางานของจังหวัด ที่ที่ผมอยู่เป็นตัวเมืองทำให้ง่ายต่อการเดินทางและช่างที่ติดต่อเข้ามาก็มีมากจนเลือกไม่ถูก แต่สิ่งหนึ่งหนึ่งที่ทำให้ผมสะดุดตาก็คือช่างทาสี เธอเป็นผ็หญิงคนเดียวที่ทักเข้ามาเพื่อติดต่อขอเข้ามาทำงาน ด้วยความที่ผมประกาศหาช่างต่อเติมตั้งแต่แรกไม่ได้คิดจะทำสีบ้านใหม่ แต่สุดท้ายด้วยความขาวน่ารักของเธอก็ทำให้ผมลุ่มหลงจนคิดอยากจะทาสีบ้านทั่งหลัง และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นประสบการณ์เสียวกับช่างสีหน้าตาดีคนหนึ่ง

ผมแทบไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงที่สวยขนาดนี้ทำไมถึงมาเป็นช่างทาสี ด้วยความที่สงสัยในวันที่นัดมาดูงานก็คิดว่าจะสอบถามความจริงสักหน่อย และเมื่อถึงเวลานัด เธอมาด้วยชุดเสื้อยืดสีขาวตัวใหญ่ๆทำให้ชุดมันดูหลวมไปหมดกับกางเกงยีนขาสั้นจนเห็นแก้มก้น แก้มนวลเนียนน่าสัมผัสมกับผมน้ำตาลแดงปลิวสวยมีน้ำหนัก ผมถามเธอว่าทำไมถึงมาเป็นช่างสีทั้งที่รูปร่างหน้าตาเหมาะจะทำงานที่ดีกว่านี้ เธอบอกว่าเธอเป็นสาวพม่าที่เกิดในไทยกับครอบครัวที่เข้ามาเป็นกรรมกร มีโอกาศได้เรียนหนังสือแค่ถึงป.6 ไม่มีความรู้อะไรมากนอกจากเป็นช่างทาสี และที่สำคัญเธอยังโสดสนิดในวัย 23 คำตอบข้อสุดท้ายนี้ทำให้ผมสนใจในตัวเธอมากที่สุด ผมมองดูเธอตั้งแต่หัวจรดเท้าทำให้ลึกๆในใจอยากจะได้มาครอบครอง

ทันทีที่เธอเริ่มงานผมได้เฝ้าติดตามเธออยู่ไม่ห่าง ผมเฝ้ามองทุกอริยาบถของเธอ ทั้งฉากที่ก้มเอาแปลงจุ่มสีกับคอเสื้อบานๆที่เปิดออกให้เห็นนมทั้งเต้า ขนาดลมเล็กพอดีมือถูกโอบรัดด้วยชุดชั้นในสีครีมไม่มีลาย น้ำเหงื่อที่เกิดจากความร้อนไหลลงร่องนมจนผมอยากจะโจนเข้าไปโลมเลียเม็ดเหงื่อนั้น นมที่เล็กเกินกว่าเสื้อในจะปกปิดหมดเผยให้เห็นหัวนมอมน้ำตาลอ่อนหัวนมเล็กเท่าก้านไม้ขีด ไม่น่าเชื่อว่าสาวพม่าคนนี้จะทำให้ผมคลั่งใคล้ในเรือนร่างจนอยากจะลากไปเย็ดเสียตรงนั้น เอวขาวๆคลอดเว้าเป็นทรงกับก้มขนาดพอดีคอทำให้ผมนึกถึงท่าหมา ท่าได้เย็ดหีเธอจากด้านหลังด้วยท่าหมาแล้วจ้องมองที่ก้อมของเธอผมคงจะมีความสุขไม่น้อย แต่ตอนนี้ทุกสิ่งอย่างก็ทำได้แค่จินตนาการ คงต้องรอหาช่วงโอกาสดีๆที่จะได้ปล้ำเธอสักครั้ง หรือไม่หากสามารถคว้าใจเธอมาได้ก็จะได้ไม่ใช่น้อย ผมจ้องมองเธออยู่นานจนเธอเริ่มสังเกตได้

“มีอะไรหรือเปล่าค่ะ” เธอถาม

“อ้อ…เปล่านะ แค่อยากเห้นตอนทำงานเฉยๆ” ผมตอบไปอย่างเลิ่กลั่ก “เออนิ ทำไมมาทำคนเดียวล่ะ แฟนไม่มาช่วยเหรอ”

“หนูไม่มีแฟนค่ะ อยู่บ้านเช่ากับพ่อแม่” 

“เหรอ แล้วสวยขนาดนี้ ไม่มีคนมาจีบบ้างเลยเหรอ”

“มีค่ะ แต่ส่วนมากก็เป้นคนงานด้วยกัน หนูไม่ชอบ หนูฝันอยากจะได้ผัวที่พอมีฐานะ จะได้มีอยู่มีกินที่ดีกว่านี้” เธอเงียบไปสักพัก “พี่สนใจจะมาเป็นผัวหนูมั้ยคะ” เธอยิ้มและจ้องมองเข้ามาในตาผม ทำให้มรู้สึกเขินจนทำตัวไม่ถูก

“เฮ้ย…เอาแบบนี้เลยหรอ”

“ค่ะ หนูรู้ว่าพี่ชอบหนู หนูแอบเห็นพี่มองนมหนูนานแล้ว” ผมพยายามส่ายหน้าปฏิเสธ “อย่าโกหกเลย หนูก็ชอบพี่เหมือนกัน”

“จริงเหรอ ถ้าอย่างนั้นเราจะเริ่มต้นกันยังไงดีล่ะ”

“เรามาเย็ดกันมั้ยค่ะ ในห้องนอนของนั่นแหละ หนูเข้าไปสำรวจมาแล้วเตียงนุ่มมาก” ผมอึกอัก “ไม่ไว้ใจหนูหรอ งั้นหนูถอดเสื้อผ้าออกก่อนก็ได้” ทันทีที่เธอพูดจบเธอก็วางแปลงทาลงและถอดเสื้อออกเผยให้เห็นเสื้อในกับผิวหนังขาวๆ ก่อนจะถอดชุดชั้นในและโยนมาให้ผม 

“นี่ไง พี่เห็นนมหนูชัดแล้วนะ ไม่ต้องแอบมองแล้ว” 

“เอ่อคือ” ผมทำตัวไม่ถูก 

“ไม่พอเหรอ งั้นหนูถอดกางเกงให้ดูหีเอามั้ย หนูโกนหมอยทุกวันเลยนะ ไม่มีสักเส้นเลยล่ะ” 

“จริงเหรอ” เธอพยักหน้า หลังจากนั้นเธอก็หันหลังและก้มตัวลงถอดกางเกง ตูดขาวเนียนน่าตีให้เนื้อแตกมากๆ วินาทีที่เธอก้มลงกลีบหีสีน้ำตาลอ่อนที่ปริออกมาด้านหลังมันดูเหมือนหีเด็กที่ยังไม่เคยผ่านการถูกเย็ดมาก่อน ผมช็อคและค้างอยู่อย่างนั้น ก่อนที่เธอจะค่อยๆเดินเข้ามาและคุกเข่าต่อหน้าผม เธอถอดกางเกงของผมออกรูดลงและใช้ปากอมควยของผมอย่างชำนาญ วินาทีที่เธอดูดควยเต็มแรงมันทำให้ขาของผมแรงจนแทบล้ม “อ็อก อ็อก” เสียงควยที่ดันสุดลำคอทำให้ผมมีความสุขมากที่สุด เธอชักว่าวอย่างเป็นจังหวะสลับดูดไข่เลียหัวควย มันทำให้ผมยิ่งหลงรักเธอเข้าไปใหญ่ จนในที่สุดยังไม่ทันที่จะได้สัมผัสหีผมก็น้ำแตกเสียแล้ว น้ำเงี่ยนมันแตกในปากของเธอเธอก็ช่วยดูจนหมดหลอด “น้องบ้วนทิ้งใส่มือพี่เลย” ผมยื่นมือไป “ไม่เป็นไร หนูกลืนได้” รอยยิ้มและลีลาดูดของสาวพม่าคนนี้ทำให้ผมรักจนหัวปลักหัวปลำ 

“แบบนี้เราก็เป็นผัวเมียกันแล้วนะ”

ผมอยู่กินกันเธออย่างมีความสุขมาตลอดหนึ่งสัปดาห์ เราเย็ดกันทุกวันด้วยลีลาที่ไม่ซ้ำกันเลย เธอเก่งมากเรื่องบนเตียงจนผมทึ่งและในที่สุดความสัมผัสรักของเราก็ยุติลงเมื่อผมมารู้ความจริงว่าที่เธอเย็ดเก่งขนาดนี้ก็เพราะเธอเคยขายตัวเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพให้ครอบครัวมาก่อน และคนงานแถบนั้นก็เป็นลูกค้าของเธอมาแล้วทั้งสิ้น แม้ผมจะรักเธอมาเพียงใด แต่การต้องใช้เมียมือสองมันก็ยากเกินจะทำใจยอมรับได้จริงๆ

เย็ดอิ่มเอมใจ จัดใหญ่ไม่เคยยั้ง

บทความล่าสุด