เย็ดอิ่มเอมใจ จัดใหญ่ไม่เคยยั้ง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดอิ่มเอมใจ จัดใหญ่ไม่เคยยั้ง

อ่านเรื่องเสียว เป็นความคิดที่ดีเหรอ “เสียงของทอมดังขึ้น เมื่อ “ทิป” วิ่งเข้าหาเขาและให้เขาจูบเบา ๆ เขาก็ผลักเธอออกไป เพราะฉันไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ตอนนี้ดีแค่ไหน เมื่อแฟนหนุ่มตัวจริงของทอม ฝน เข้ารับการรักษาอาการป่วยหนัก แต่เพื่อนสนิทของแฟนสาวกลับจากไป เขาคิดผิด ต่อให้ใจเขาโน้มเอียงไปในทางที่ผิด มันก็ยากที่จะเข้าใจ แต่อีกฝ่ายไม่ยอมศอกเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ผู้ชายที่ถูกเข้าหาโดยความงามไม่ว่าจะมั่นคงแค่ไหนมักจะโผล่ออกมาจากหัวของพวกเขาเท่านั้น
“ดีอย่างน้อยทอมไม่จำเป็นต้องอยู่คนเดียวเมื่อฝนตก ช่วยให้ทอมมีความสุข ไม่ต้องกังวล” เธอโจมตีเธอด้วยการชักชวนที่ไม่มีทาง อีกฝ่ายเป็นคนสวยที่ทอมไม่ชอบและไม่ชอบ ตอนเจอครั้งแรกก็รู้สึกว่าจะหาคนสุดท้ายไม่ได้
ตอนนี้ความคิดในวันนั้นกลับมาอีกครั้ง
เขาตัดสินใจดึงเธอเข้ามาจูบ แน่นอนว่าเพื่อนสนิทของแฟนผมรอเขาอยู่ คงไม่ต้องบอกว่าตราบใดที่เธอพร้อม เธอพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเขาด้วยหัวใจ
จูบ จูบ จูบ
“อา เยี่ยมมาก เยี่ยมมาก
ทอมนอนบนเตียงหลับตาและผ่อนคลายเมื่ออีกคนหนึ่งสามารถนำความสุขมาให้เขาเพียงแค่แตะเบา ๆ สุดท้ายก็ต้องทำทุกอย่างให้ดีเพราะไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนกว่าผัวจะเป็นสามีได้ ซึ่งทำให้เธอมีความสุขมาก
ไอ้จ้อนตัวใหญ่ขนาดนั้น จะให้ออรัลเซ็กซ์กับคุณได้ทั้งคืน
เธอล้อเลียนฝนในใจ เพราะฝนบอกกับเธอว่า ตอนที่บอกว่าชอบทอม เธอจีบทอม สิ่งที่จะไม่มีวันลืมคือ ใครชนะก่อนกัน คือมันไม่มีอะไรผิดเพราะเปิ้ลกับพี่ต้อมไม่มีอะไร เปิ้ลก็เป็นแค่คนนอกวงการถ้าอยากจะอยู่ด้วยกัน
สำหรับเพื่อนก็รับได้ แต่อีกอย่างความแค้นก็มีเยอะ หลังจากนั้นคุณรู้ไหมว่าสามีของคุณสนิทกับเพื่อนได้อย่างไร
ปลายยาดมควรต้มจนเขาบิดตัวไปมาบนเตียง เขาเจ็บจนไม่รู้จะอธิบายยังไง,เสียงครวญครางไม่หยุด เพราะฝนไม่เคยทำให้เขามีความสุขขนาดนี้ นี่คือสิ่งที่เขาขอ มันไม่ง่ายทุกครั้ง เขาสามารถทำได้มากที่สุด
ชายหัวโล้น ที่ไม่แคร์ใคร
“อา อา อา อา อา อา
ปัง ปัง ปัง ปัง
เสียงครวญครางแห่งความสุขในตอนท้ายดังขึ้นทันทีเมื่อเธอถูกคนอื่นยัดเข้าลำคอที่ใหญ่และยาว เธอร้องครวญครางให้เขารู้ว่าเธอมีความสุข เขารู้สึกดีและตีเธอด้วยเอวของเธอ
ทำในสิ่งที่เขาไม่ได้ทำให้ฝนเป็นแฟนจริงๆ
อาจจะไม่ได้ฉูดฉาด 10% อย่างที่ทุกคนพูด แต่อาจจะ 90% อย่างที่ตนต้องการมาตลอด
ปัง ปัง ปัง ปัง
“ฉันร้องไห้เสียงดัง โอ้พระเจ้า ทำไมคุณถึงสุขภาพดีขนาดนี้ มันสวยมากเลย”
“อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
ในวันที่หัวใจตรงกัน 2 ศพกอดกันบนเตียงไม่ยาก,ไม่ว่าจะซ้ำกับใคร ถ้าเขาทำได้ เขาจะไม่ปล่อยให้เธอไป
“โอ้ พระเจ้า ฉันกำลังจะเลิก”
ปัง ปัง ปัง ปัง
“ใช่ ทอม ใช่ ใช่ ใช่
“โอ้พระเจ้า มันพังแล้ว ที่รัก มันพังแล้ว”
ทุกอย่างหยุดชะงักเมื่อควายต้อมผลักจนสุดและกระตุกปลายลำตัวเหมือนเวลาถูกแช่แข็ง ปล่อยให้น้ำทะลักออกจากคลิตอริสแคบๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนบางลง แล้วค่อยๆ ดึงออกมา นอนกอดกันอยู่บนเตียง
และนี่คือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ครั้งแรก
ตอนนี้ทอมรู้แล้วว่าเขาต้องการอะไร
ตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งที่ 2 เพราะไม่มีอะไรน่าสนใจไปกว่าแฟน

เมื่อ “ปลาย” รีบเข้ามาหาเขาและจูบเขาเบา ๆ เขาผลักเธอออกไป เพราะฉันไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ตอนนี้ดีแค่ไหนเมื่อแฟนตัวจริงของทอม” เรน” กำลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยหนัก เพื่อนซี้ของแฟนสาวทิ้งไป เขาเป็นคนผิด แม้ว่าเขาจะมีใจเอนเอียงไปกับสิ่งผิดๆ ในใจ แต่ก็ยากที่จะเข้าใจสักนิด แต่ชายอีกคนก็ไม่ยอมแพ้ ศอก เพราะเรื่องนี้ผู้ชายที่เข้าหาสาวสวยไม่ว่าจะมั่นคงแค่ไหนก็มักจะออกมาจากความคิดของพวกเขาเท่านั้น“อย่างน้อยทอมก็ไม่ต้องอยู่คนเดียวเวลาฝนตก มันทำให้ทอมมีความสุข ไม่ต้องห่วง” เธอโจมตีเธอด้วยการโน้มน้าวใจที่ไร้หนทาง อีกฝ่ายเป็นคนสวยและทอมก็ไม่ชอบ เมื่อฉันพบเขาครั้งแรกฉันรู้สึกว่าฉันไม่สามารถหาคนสุดท้ายได้ ตอนนี้ความคิดของวันนั้นกลับมาแล้ว เขาตัดสินใจดึงเธอเข้ามาจูบ แน่นอนว่าเพื่อนสนิทของแฟนฉันกำลังรอเขาอยู่ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตราบใดที่เธอพร้อมเธอก็พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเขาอย่างสุดใจ จูบจูบจูบ. “อา เยี่ยม เยี่ยม เยี่ยมทอมนอนอยู่บนเตียง หลับตาลงอย่างผ่อนคลาย เมื่ออีกคนสามารถมอบความสุขให้เขาได้ด้วยการเป่าเพียงแผ่วเบา สุดท้ายคุณต้องทำทุกอย่างให้ดีเพราะคุณไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนกว่าที่สามีจะได้เป็นสามีของคุณ สิ่งนี้ทำให้เธอมีความสุขมาก ควยใหญ่ๆแบบนี้ออรัลเซ็กส์ให้คุณได้ทั้งคืน เธอขำฝนในใจเพราะฝนบอกเธอว่าจีบทอมทั้งที่บอกว่าชอบทอม สิ่งที่จะไม่มีวันลืมคือ “ใครชนะก่อน ไม่ผิดหรอก เพราะปลายกับต้อมไม่ได้เป็นอะไรกัน ถ้าเธออยากคบกัน ปลายก็เป็นแค่คนนอก” สำหรับเพื่อนนี่เป็นที่ยอมรับ แต่อีกครั้งมีความขุ่นเคืองมากมาย หลังจากนั้นคุณรู้ไหมว่าสามีเข้าหาเพื่อนของคุณได้

สาวใช้ตัวดี แหกหีให้ปี้ถึงที่กันเลยทีเดียว

บทความล่าสุด