แปลกหน้า บ้าหีเลยโดนจัดหนัก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แปลกหน้า บ้าหีเลยโดนจัดหนัก

เรื่องเสียว มันเกิดขึ้นกะทันหันจนไม่เข้าใจว่าความรักเกิดขึ้นเร็วมาก? เป็นอีกครั้งที่เจอคนเลวที่เชื่อในความรัก ฉันคิดว่าถ้าเราไปที่บาร์และเจอความรักสั้น ๆ มันก็จะสนุกเหมือนกันหรือเราอาจเรียกมันว่า … คลื่นไส้ไม่มีปัญหา
ทันใดนั้น มีคนชนแก้วกับฉันและลากฉันไปหาฟลอยด์ เพลงดีๆ ดึงผมเข้ามาจูบผมแลกลิ้น คนรอบข้างปรบมือ เพราะคิดว่าเราจะเป็นแฟนกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเจอเขาเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อน แต่ถ้าพูดแบบนี้เพื่อให้ตัวเองเป็นสาวอ่อนโยน จูบแบบไม่รู้ตัวก่อนจะดึงผมเข้าไปในเพลงแดนซ์ ซึ่งเจ้าตัวก็หลงใหลในการจูบและลิ้นของเขา
“แม่?” ผมถาม กระซิบข้างหู
เขากระซิบว่า น่ารังเกียจ คุณสวยมาก คุณจะทนได้ยังไง
“คุณรออะไรอยู่ ไปกันเถอะ”
หลังจากเจ็บปวดกับความรักที่เลวร้ายมาทั้งชีวิต,เป็นครั้งแรกที่ลากผู้ชายไปไหนมาไหนแล้วเช็กอินที่โรงแรมด้านบนสุดของบาร์ ทั้งหมดที่ฉันรู้คือเขาสวยและจูบได้ดี มันจะช่วยให้ฉันผ่านมันไปได้ และทำให้ฉันมีความสุขไปอีกระยะหนึ่ง
ความมึนเมาเป็นองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการมีเพศสัมพันธ์ เพราะเราไม่จำเป็นต้องจูบหรือปลอบใจอีกต่อไป,เริ่มจากไวน์สักแก้ว เมื่อเขามาถึงเขาทิ้งฉันไว้บนเตียงและถอดเสื้อผ้าทั้งหมดที่ดูเหมือนเป็นภาระของความรัก แต่เขาก็ยังสวมใส่อยู่
เขาเข้ามาและเริ่มเลียขาฉันด้วยปลายลิ้น กระตุ้นอารมณ์ได้ดีที่สุด เขาเอามือกุมหน้าอกแน่น ใช้นิ้วลูบหัวนมจนร่างกายดิ้น
“มันสวยมาก ฉันไม่ได้เลียแมวสีชมพูตัวนี้มานานแล้ว
เขาบอกว่าเขาทำได้แค่ก้มหน้าลงเลียจิ๋มฉันเพื่อเลียแมว แต่ร่างกายผมปรับตัวไม่ได้เลย ก่อนจะลุกขึ้นถอดเสื้อ หันมาโพสท่าให้เขาเอื้อมมือไป
พระเจ้า เขาตัวใหญ่มาก เขาเกลี้ยกล่อมให้ผมลุกขึ้น อ้าปากกับเขาทันที ก่อนจะร้องครวญคราง ตนจึงรีบดูดน้ำหวานทันที ขยับเอวช้าๆ พอเริ่มดูดมากขึ้นปากก็ลึกขึ้น
เขาลูบผมของฉันเบา ๆ ทําให้ฉันมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งก่อนที่จะผลักฉันออกไป
“มันถึงเวลาที่จะเล่นด้วยกัน”เขากล่าวด้วยรอยยิ้มและค่อยๆผลักผมให้นอนลงและลุกขึ้นและค่อยๆแยกขาของฉันต่อหน้าไก่ของเขา มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ร่างกายของฉันพองตัวโดยไม่มีแรง เพราะสัมผัสที่หนักหน่วงและอวัยวะเพศชายขนาดใหญ่และยาวค่อยๆ แทรกเข้าไปในอวัยวะเพศชายของฉัน
ทำไมฉันถึงหาคนที่เห็นสิ่งดีๆ ได้ไม่กี่นาที
หลังจากนั้นผมก็ไม่รู้อะไรเลยไม่ใช่เพราะผมเมา แต่เพราะพรสวรรค์ที่เขาให้มา ทุกครั้งที่เขาแตะจู๋ผมก็จะเหนื่อยทุกครั้ง อวัยวะเพศของฉันสั่นราวกับว่าร่างกายของฉันไม่ใช่ของฉัน ความก้าวร้าวของคนแปลกหน้าทําให้ฉันลืมเกือบทุกอย่าง
อย่าเปลี่ยนอิริยาบถ เลิกเล่นสตั๊นท์ นอนกับเขาเหมือนขึ้นสวรรค์
ไม่รู้จะใช้เวลานานแค่ไหน แต่ทุกอย่างก็ทำให้ผมพอใจกับความเซ็กซี่นี้ โดยเฉพาะตอนที่ผมกินน้ำผลไม้สดๆ จากปากเขา ฉันอ้าปากและรอให้เขาให้หยดสุดท้ายแก่ฉันและหายใจอยู่ข้าง ๆ ฉัน
เขาถามฉันว่าเราจะยืนทั้งคืนไหม
แน่นอนผมจะไม่ปล่อยให้คนหล่อ คนดี คนสวย คนใหญ่เลีย
ฉันต้องติดต่อแรนดี้ โทรหาฉันได้ตลอดเวลา
เพราะได้เตรียมการมาตลอด

“มันสวยมาก ฉันไม่ได้เลียแมวสีชมพูตัวนี้มานานแล้ว
เขาบอกว่าเลียได้แค่จิ๋มผมเพื่อเลียแมว แต่ร่างกายผมปรับตัวไม่ทัน แล้วลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าแล้วโพสท่าให้เขายื่นมือออกไป
พระเจ้า เขาตัวใหญ่เกินไป จึงชักชวนให้ลุกขึ้นและอ้าปากทันที ก่อนที่เขาจะร้องครวญคราง เขาจิบน้ำหวานทันทีแล้วค่อยๆ ขยับเอว ยิ่งเริ่มสูบบุหรี่มากเท่าไร ปากก็จะลึกมากขึ้นเท่านั้น
เขาลูบผมของฉันเบา ๆ ทําให้ฉันรู้สึกแข็งแกร่งและผลักฉันออกไป
ถึงเวลาที่ต้องเล่นด้วยกัน,เขาพูดด้วยรอยยิ้ม ค่อยๆ ผลักผมขึ้นมา ค่อยๆ แยกขาผมต่อหน้าไก่ของเขา มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ร่างกายของฉันอ่อนแอเนื่องจากการสัมผัสที่หนักหน่วงและอวัยวะเพศชายขนาดใหญ่และเรียวที่ค่อย ๆ ขยายตัว สอดเข้าไปในอวัยวะเพศของฉัน
ทำไมฉันถึงหาคนที่มองเห็นสิ่งดีๆ ได้ในไม่กี่นาที
หลังจากนั้นผมก็ไม่รู้อะไรเลยไม่ใช่เพราะผมเมา แต่เพราะพรสวรรค์ที่เขาให้มา ทุกครั้งที่เขาแตะจู๋ผม ผมก็เหนื่อย อวัยวะเพศของฉันสั่นราวกับว่าร่างกายของฉันไม่ใช่ของฉัน ความก้าวร้าวของคนแปลกหน้าทําให้ฉันลืมเกือบทุกอย่าง
อย่าเปลี่ยนอิริยาบถ เลิกเล่นผาดโผน นอนกับเขาเหมือนสวรรค์
ไม่รู้จะใช้เวลานานแค่ไหน แต่ทุกอย่างก็ทำให้ผมพอใจกับความเซ็กซี่นี้ โดยเฉพาะตอนที่ผมดื่มน้ำผลไม้สดๆ จากปากเขา ฉันอ้าปากและรอให้เขาให้หยดสุดท้ายกับฉันและหายใจอยู่ข้าง ๆ ฉัน
เขาถามผมว่าเรายืนได้ทั้งคืนได้ไหม
แน่นอนผมจะไม่ปล่อยให้คนหล่อ คนดี คนสวย คนใหญ่คนโตเลียผม
ฉันต้องติดต่อแรนดี้ โทรหาฉันได้ตลอดเวลา
เพราะได้เตรียมการมาตลอด

เผลอตอบรับเพื่อน เลยเสียแฟนให้มันเย็ดหมู่

บทความล่าสุด