หุ่นดีปี้เก่ง แบบนี้สิของดี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หุ่นดีปี้เก่ง แบบนี้สิของดี

เรื่องเล่าเสียว ผมชื่อ บาส อายุ 23 ปี ภายนอกฉันเป็นผู้ชาย ไม่มีใครรู้ว่าฉันเป็นเกย์ ก้าวร้าว มีผม 178 หัว ผมเป็นคนชอบออกกำลังกาย หุ่นดี กล้ามนิดหน่อย หน้าท้องแบน ค่ะ แต่ถ้าใครเห็นก็อยากกินหนู เพราะหนูถือว่าเป็นคนสวย ตอนเรียนมหาลัย ฉันมีแฟน คนสองคน ฉันก็ชอบพวกเขา แต่พวกเขาไม่รอด ขอมีเซ็กซ์กับผู้ชาย ผมไปสมัครเป็นสมาชิกฟิตเนสที่ห้างดังใกล้เมืองลอง หลังเลิกงานก็อาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียง ผมไปออกกำลังกายทุกวัน จะมีโค้ชคอยสอนท่าต่างๆ สำหรับลูกค้าที่ออกกำลังกายไม่ได้,ผมเป็นคนหนึ่งที่แทนเนอร์สอนผม ผมหล่อ หุ่นดี 180 เซนติเมตร พี่ชายฉันแข็งตัวโดยอัตโนมัติ ผมถามเขาว่า เขาอายุ 25 ปี แก่กว่าผม 2 ปี
เขาชื่อตี๋ พอตี๋สอนออกกำลังกาย ก็ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ใจหนูไม่อยู่,บางครั้งน้องเค้าก็มาแตะก้นหนู ทำให้น้องชายแข็งทันที เขาเห็นความน่ารักในกางเกงของฉันโดดเด่นขึ้น เขาก็แซวฉันว่า นักบาสเกตบอลมีอารมณ์ไหม ผมอายมาก ดังนั้นฉันจะกลับบ้าน ผมนึกภาพหน้าพี่ชาย ผมก็บอกว่าตื่นเต้น วันรุ่งขึ้นไม่กล้าเข้าฟิตเนส เพราะเกรงใจที่รู้ว่าเป็นเกย์ แต่ต้านไม่ได้เพราะอยากเห็นหน้าลูกมาก พอไปถึงก็ไม่เห็นพี่ตี๋ ด้วยความโมโหจึงเดินไปที่เคาน์เตอร์ เขาบอกว่าวันนี้พี่ตี๋จะมาสาย 30 นาที
เพราะเค้ายุ่ง ก็เลยออกไปออกกำลังกายประมาณ 20 นาที เมื่อเขามาถึง เขาตรงมาหาฉัน เขาพูดว่า “เธอทำอะไรอยู่ตอนนี้” เราอยู่ที่ไหน? ยังค่ะ พี่ ผมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ฉันอยากให้เธอสอนฉันนานๆ ในใจคิดว่าถ้าเป็นคงไม่แกล้งให้พี่ตี๋สอนไปนาน พี่ตี๋ก็ถอดเสื้อผ้าเวลาออกกำลังกาย เวลาเหงื่อออกก็จะแอบออกมาดูเซ็กซี่ ฉันอยากเห็นทั้งร่างกายของฉันจริงๆ พี่ตี๋ เครื่องนี้เล่นอย่างไร พี่ตี๋ได้ถอดเสื้อผ้าเดินมาหา หยาดเหงื่อและความเป็นชายของเขาทําให้ฉันตื่นเต้นมาก ค่ะ ก็เลยแกล้งถามว่า ออกกำลังกายมานานแค่ไหนแล้ว? กล้ามเนื้อสวยและแข็ง? พยายามคว้าเอาไว้,ตี๋เล่าให้ฟังว่า มันเหมาะกับผมมาก
ผมจึงเอามือลูบไล้กล้ามเนื้อหน้าอก ลูบไล้หน้าท้อง ซิกซ์แพคแข็งมาก แข็งแรงเหมือนอวัยวะเพศชายของฉัน ผมเลยตามเป้าหมายของคุณ และคุณก็ตกใจนิดหน่อย ฉันไม่ได้พูดอะไร ฟังนะ คุณมองผมตลอด คุณชอบผมมั้ย ผมจะไม่ตอบอะไร เพราะฉะนั้นตามผมมา ผมถึงตกใจ ส่วนฟิตเนสใกล้จะปิด จึงพากันออกไปประมาณ 4-5 คน เขาพาผมไปที่ห้องเก็บของและห้องแต่งตัวของโค้ช เมื่อเขารับฉันไว้ เขาล็อกประตูและพูดว่า “ถ้าเขารักคุณ เขาต้องให้คุณยอมรับ ฉันไม่กล้าพูดอะไรเลย” ถ้าคุณไม่พูดอะไร คุณจะยินยอม เขาไม่ปกติจริงๆ เขาเอาปากยัดปากข้า และลิ้นของข้า เราจูบกันและดื่มเหล้ากันเยอะมาก ตี๋ถอดเสื้อผม ผมก็ถอดกางเกงตี๋ ปากตี๋ก็กำลังดื่มน้ำ
ดิโก้เอานิ้วเฉียงเข้าไปในเส้นผม รู้สึกตกใจและตื่นเต้นมาก ตอนนี้ร่างกายผมร้อนมาก ฉันเอามือไปที่หน้าอกและท้องของเขา แล้วฉันก็เอาหูของเขาไปที่หูของเขา จากนั้นได้วิ่งไล่ปาดคอจนเก็บไว้ใต้รักแร้ ร่างกายคุณหอมจัง ตอนนี้ผมคิดว่าคุณเสียใจ คุณบอกว่าคุณหยุด เธอจะเลิกกันก่อน แล้วค่อยซัพพอร์ตฉัน เวลาเธอดูดปากฉัน เธอจะมีอารมณ์มาก เหมือนในหนังเกย์ จากนั้น ตี๋ ก็เอาหลังมาจ่อที่คอ ก่อนจะมาจับก้น เลียลิ้น ตอนนั้น ผมโกรธมาก จนเขาเผลอร้องครวญคราง ตี๋เอานิ้วจิ้มเข้าไป ก็รู้สึกเจ็บมาก ตามด้วยนิ้วที่ 2 และ 3 ฉันรู้สึกเจ็บปวดมาก จากนั้นตี๋ได้หยิบถุงยางอนามัยในล็อกเกอร์ของตี๋ ฉันคิดว่า เฮ้ เธอพร้อมแล้ว ใครพร้อม ตี๋ยิ้มน่ารัก
ใจฉันละลาย พี่ตี๋ใส่ถุงยางอนามัยแล้วพูดว่า พี่บาส พี่ตี๋ นี่เมียมึง พี่ตี๋เอาไก่ยัดรูก้นกูยังไม่ทันเสร็จ แต่แบ่งได้แค่ครึ่งเดียวเพราะมันใหญ่เกินไป คุณเอาน้ำลายมาทาบตูดฉัน แล้วค่อยๆ ดันจู๋ไปที่ปลายด้าม ฉันโกรธ ร้องครวญครางตลอดเวลา ก่อนที่ ตี๋ จะจับหลัง จับขาพาดไหล่ ก่อนผลักไก่เข้าไป โดยท่าทางนี้ทำให้เห็นหน้าตาหล่อเหลาของ ตี๋ และ ตี๋ มันทำให้ผมอ่อนไหวมากขึ้น พี่ตี๋ อยู่ในหลุมก้นฉันมานาน พี่ตี๋ก้มลงจูบปากผม ผมดูดปากพี่ตี๋จนแดงก่ำ ตี๋ก็เอาผมไปตะแคง ยกขาข้างหนึ่งขึ้นมา แล้วเอาไปข้างหลัง ตี๋ก็ต่อยผมอย่างแรง ตำแหน่งนี้ตื่นเต้นมากสำหรับผม ใช่ครับ เพราะหน้าอกของตี๋ลึกที่สุด ตี๋ก็ยื่นมือมาให้ผมเดินไปกับเขา สักพักตี๋ก็นอนลงกับพื้นแล้วเอาผมไปจุดเทียน Tee Lets ฉัน มือ บน

นายจ๋าอย่าเอาควยใหญ่มายัด

บทความล่าสุด