นายจ๋าอย่าเอาควยใหญ่มายัด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นายจ๋าอย่าเอาควยใหญ่มายัด

เรื่องเสียว ผมยกย่องเธอว่าเป็นพนักงานที่ดีที่สุดของผม เธอกำลังก้มตัวอยู่ตอนนี้ พอจบวันขอนั่งบนเก้าอี้ในห้องส่วนตัว ไม่มีใครในบริษัท เสียงดูดก็ดังอยู่ตลอดเวลา เธอหลับตาดูดผมแรงๆ เพื่อให้แก้วเกิดปฏิกิริยา ปลายลิ้นของเธอจึงหยอกล้อกับแก้วดูดไปเรื่อยๆ ขณะเดียวกันก็ดึงคอไปเรื่อยๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองมากขึ้น
เอวของฉันดีดเบา ๆ เข้าไปในปากของเธอและเสียงเก้าอี้ดังเอี๊ยด เสียงดูเหมือนจะดังขึ้นเรื่อย ๆ ผมยาวประบ่าข้างหนึ่งทำให้ผมคิดว่าเธอมีเสน่ห์มากจนผมครวญคราง เพื่อให้เธอรู้ว่าฉันมีความสุขแค่ไหนที่ได้อยู่กับเธอ ค่อยๆ เอามือข้างหนึ่งวางไว้ใต้ชุดชั้นในที่เปิดอยู่ ค่อยๆ จับมือของเธอเบา ๆ แล้วค่อยๆ แหย่หัวนมสวยๆของเธอ
อีกตาหนึ่งมองนาฬิกาหมุนไปรอบ ๆ
ความสุขของเราวันนี้มันเร่งรีบมาก เพราะวันนี้ภรรยาเดินทางมาทำธุระ จึงมารับรถมารับ ดังนั้นความลับของเราในวันนี้อาจจะต้องแข่งกับเวลา
ผมไม่ชอบภรรยาผมจริงๆ ฉันไม่ได้เบื่อ เธอยังเด็ก สวย รวย และฉลาด เธอละเลยแพสชันและโฟกัสกับงานทุกครั้งเลยทำให้เวลาเจอสาวสวยแซ่บ เป็นผลให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เธออยู่กับผม ตั้งแต่วันนั้นผมให้รางวัลที่ดีกับเธอ ในการแลกเปลี่ยน เธอจะเป็นภรรยาของฉัน ถ้าฉันต้องการ
ตอนนี้เธอกำลังดูดลมหายใจของฉันอย่างหนักและเจ็บปวด ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นไปกว่านี้แล้ว แต่เวลาเหลือไม่มาก เลยสั่งให้เธอหยุดและลุกขึ้นยืน จากนั้นเธอก็นอนหงายบนโต๊ะส่วนตัวของฉันที่มีทุกอย่างที่ไม่จำเป็น เธอนอนอยู่บนโต๊ะและค่อย ๆ แยกขาของเธอ
สาวสวยสีชมพูรอฉันอยู่ ฉันกลืนน้ำลาย อยากมีเซ็กซ์กับเธอ แต่สาวชมพูไม่เลียเธอก่อน ฉันรีบวิ่งไป ยกขาของเธอขึ้น วางบนไหล่ของเธอ ก้มตัวลงเลียจิ๋ม และใช้ลิ้นกวาดผ่านกล้องจิ๋มใหญ่ของเธอ เธอกัดจมูกอย่างเยาะเย้ยและค่อย ๆ คลานไปที่มุมแข็งของไต ยิ่งเธอดูดส่วนนั้นมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งร้องครวญคราง
เสียงครวญครางของเธอเป็นส่วนหนึ่งของความสุขที่ฉันปรารถนาและปรารถนามาตลอด ผมมีภรรยาที่ดี แต่ทุกอย่างบนเตียงเป็นไม้ หนทางเดียวที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของเราดำเนินต่อไป คือการหาอะไรมาแทนที่สิ่งที่เธอขาดไป
ฉันเลียเธอจนตัวสั่น จึงรีบลุกขึ้น วางขาลง และจับแขนเธอ เอาจู๋ใส่จิ๋ม เอาหัวออกจากจิ๋ม จนกว่าแกจะอยากให้ฉันอึ๋ม
ผมค่อยๆ ผลักอวัยวะเพศชายลงไปด้านล่าง และขาของผมอยู่ข้างโต๊ะ ผมเลยขยับตัวเธอเล็กน้อย ก่อนที่จิ๋มของคุณจะเริ่ม จิ๋มของผู้ชายอายุสามสิบอย่างฉัน จะไม่หายไปง่ายๆ ดังนั้นวันนี้ มีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถมาหาฉันได้
เสียงความไม่สงบทางเพศดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง เอวของเธอแน่นมากฟันของเธอกัดและเธอพยายามที่จะไม่ส่งเสียงใด ๆ แม้จะรู้สึกเสียวซ่า จิ๋มสีชมพูของเธอไม่ใช่แค่น่าเกลียด แต่ยังเซ็กซี่ด้วย นั่นคือเหตุผลที่ฉันใส่พลังทั้งหมดไว้ในจิ๋มของเธอ โดยไม่เปลี่ยนท่าทางของฉัน แม้ว่าปกติเราจะมีเซ็กซ์กันทั้งห้อง
เพราะเมื่อมาถึง
เธอจับแขนผมแน่น ยกเอวขึ้น ลื่นไถลบนอวัยวะเพศของผม ผมเริ่มสูญเสียมันไป นี่เป็นครั้งแรกที่ผมอยากมอบของที่ระลึกให้คุณ ใช้น้ำซุปหวานที่เธอกินปกติทําให้ฉันกินได้สบายมาก
แต่วันนี้ผมทำลายจิ๋มของเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า ผมหลงใหลในหุ่นและจิ๋มของเธอ
กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นของเราจบลงอย่างสมบูรณ์แบบและปล่อยให้เธอกลับไปโดยเร็วที่สุด ฉันจัดเสื้อผ้าเสร็จแล้ว ลงไปรอภรรยาที่ชั้นล่าง รถของเธอขับเข้ามา เธอยืนอยู่ตรงนั้นและยิ้มให้ฉัน ผมยกมือไหว้และโบกมือไหว้แม่ตามปกติ,จากนั้นนั่งทักทายอยู่ในรถ
ก่อนจะส่งข้อความหาเธอ
และจะดำเนินการทุกอย่างในครั้งหน้าพนักงานที่รัก
ฉันวางกระเป๋าไว้ข้างบน หวังว่าเธอจะไม่เห็น

วิธีเดียวที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของเราดำเนินต่อไปได้คือหาอะไรมาทดแทนสิ่งที่เธอขาดไป ผมเลียที่ตัวสั่นของเธอจึงรีบจัดแจงลุกขึ้นยืนขยับขาลงแล้วจับแขนเธอไว้ เอาจู๋เข้าหีแล้วขยับหัวออกจากหีจนอยากให้ผมเย็ดหี ผมค่อยๆ ดันองคชาตลงไปด้านล่าง และขาของผมอยู่ข้างโต๊ะพอดี ผมจึงขยับเธอเล็กน้อยเพื่อทำสิ่งที่สะดวก ก่อนที่พุดเดนดาของคุณจะเริ่มขึ้น พุเดนดาของผู้ชายวัย 30 อย่างฉันจะไม่หายไปง่ายๆ ดังนั้น วันนี้มีเพียงเธอเท่านั้นที่มาหาฉันได้เสียงของความปั่นป่วนทางเพศดังขึ้น เอวของเธอแน่น กัดฟันแน่น และเธอพยายามไม่ส่งเสียงใดๆ แม้ว่ามันจะแสบก็ตาม หีสีชมพูของคุณไม่เพียงน่าเกลียด แต่ยังเซ็กซี่อีกด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ผมทุ่มสุดกำลังไปที่หีเธอโดยไม่เปลี่ยนท่าทาง ทั้งๆที่ปกติเราจะมีเซ็กส์กันทั้งห้อง เพราะตอนที่ฉันมาเธอจับแขนฉันแน่น ยกเอวขึ้น 

ไถลมาบนจู๋ของฉัน นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันคิดว่าฉันต้องการให้ของที่ระลึกแก่คุณ ใช้ซุปหวานที่เธอมักจะกินเพื่อให้ฉันแตกในปากของฉัน แต่วันนี้ฉันหักพุดดิ้งของเธอเพื่อให้เธอรู้ว่าฉันทึ่งกับหุ่นและพุดดิ้งที่สวยงามของเธอแค่ไหนกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นของเราจบลงอย่างสมบูรณ์แบบและปล่อยให้เธอกลับไปโดยเร็วที่สุด ฉันจัดแจงเสื้อผ้าและลงไปชั้นล่างเพื่อรอภรรยาของฉัน รถของเธอขับเข้ามาและเธอยืนยิ้มให้ฉันอยู่ห่างๆ ผมก็ยกมือไหว้เธอเหมือนเดิม แล้วก็นั่งรถไปพบเธอ ก่อนจะส่งข้อความถึงเธอ คราวหน้าผมจะดำเนินการให้ทั้งหมดครับ พนักงานที่รัก ฉันวางกระเป๋าเอกสารไว้ หวังว่าเธอคงไม่เห็นมัน

ชวนเย็ดแบบนี้ ชอบพี่ใช่มั้ย…

บทความล่าสุด