เรื่องเสียว วัยรุ่นเห่อหมอย OUT DOOR กันในป่ามัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว วัยรุ่นเห่อหมอย OUT DOOR กันในป่ามัน

เรื่องเสียว วัยรุ่นเห่อหมอย OUT DOOR กันในป่ามัน บอกตามตรง การที่ผมโตมาได้ถึงตอนนี้ชีวิตผมผ่านอะไรมามากมาย ยิ่งได้มองย้อนกลับไปก็รู้สึกว่าตัวเองนั้นไม่ได้เป็นเด็กที่ผู้ใหญ่สมัยนี้โปรดปรานสักเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ดีก็คือ ผมโตมาเป็นผู้ใหญ่ในแบบที่เด็กสมัยก่อนอยากจะเป็น นั่นคือผู้ใหญ่ที่ดี แต่ถึงอย่างนั้น พอได้ยินคนพูดถึงเด็กสมัยนี้ ที่ยังมีความแว้น มีความไม่รู้ประสาอยู่ ผมเองก็แอบนึกไปถึงสมัยเด็กอยู่เหมือนกัน เพราะว่าผมเองก็เคยแว้นมาก่อน อีกทั้งขี้เย็ดอีกด้วย หลาย ๆ คนคงจะเรียกผมว่าเด็กเห่อหมอยนั่นแหละครับ แต่ผมไม่ได้สนเลย เรื่องเสียวในวัยเด็กนับว่าเป็นความเท่ และเป็นเหมือนการแสดงออกถึงความกล้าของตัวเองที่จัดการให้ตัวเองได้เสร็จสมได้นั่นเอง 

มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นสมัยผมอายุ 17 ผมเรียนจบแค่มัธยมต้น แล้วก็ออกมาหาทำงานที่อู่ซ่อมรถเลี้ยงตัวเอง พ่อแม่เองก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่าท่านก็คงจะว่าผมมาทั้งชีวิตแล้วละครับ และที่แห่งนั้นเองที่ทำให้ผมได้เจอกับ มะปราง เธอเป็นลูกสาวของขาประจำที่เอารถมาให้ผมตรวจสภาพครับ คุยกันไปกันมาก็มีการขอเบอร์กัน แน่นอนว่าสมัยก่อนเน้นส่งข้อความ ไม่ก็ต้องรอให้ถึง 5 ทุ่มถึงจะโทรฟรี คงเคยจำได้นะครับ ซิมคู่รักของค่ายหนึ่ง นั่นแหละครับ

เราคุยกัน แล้วก็แอบนัดออกมาเจอกันเวลาที่มีงานเทศกาล แต่ยิ่งคุยกัน แค่การกอด การจูบมันพอที่ไหนกันล่ะครับ พอควยแข็งก็ต้องกลับมาชักเอาน้ำออกเองตลอด เรื่องเสียวเลยต้องเกิดขึ้นด้วยความต้องการของเราทั้งคู่ แต่สมัยนั้น ห้องพักราคาสี่ซ้าห้าร้อยจะเอาเงินที่ไหน ที่สำคัญ พ่อแม่ก็๕งไม่ยอมให้เอาผู้ชาย หรือเอาลูกสาวคนอื่นเข้าบ้านหรอก สถานที่เดียวที่เราต้องใช้คือ อะไรก็ได้ที่มีบางสิ่งบดบังร่างกายของเรา ซึ่งนั่นคือป่ามันที่อยู่ระหว่างทาง มันมีซอยเล็ก ๆ เข้าไป ก่อนที่จะมีพุ่มต้นมันที่สูงเกินอกบังเอาไว้ เราจอดรถลึกเข้าไปในถนน ไม่ได้รู้สึกว่ามันโดดเด่น แล้วก็เดินจับมือกันเข้าไป

นี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้สัมผัสทุกส่วนสัดของกันและกัน

มันคือความตื่นเต้น ตอนที่เธอค่อย ๆ นั่งลงแล้วดึงกางเกงของผมลงมา เธอบอกว่าอยากจะลองอมควยมานานแล้ว ผมก็เลยจัดการให้เธอได้อมสมใจ เธออมควยได้เก่งเอาเรื่อง บอกว่าดูหนังโป๊มาเยอะ ต้องดูด ต้องเลีย ให้ผู้ชายครางออกมาดังๆ และแรงเสียวซ่านของเธอนั้นก็ทำให้ผมเสียวควยจนขาสั่นเลยทีเดียว

เธอบอกว่าควยใหญ่ดี อมได้เต็มปากเต็มคำ มันก็ทำให้ผมดีใจหน่อย เพราะว่าผมเองก็มั่นใจอยู่ว่าน้องชายตัวเองมันไม่ธรรมดา ก่อนที่จะดึงเธอขึ้นมาแล้วจัดการกอดจูบลูบคลำเธออีกครั้ง 

คราวนี้อารมณ์มันพุ่งพล่านมากกว่าเดิม จนทำให้ผมนั้นทนไม่ได้ สอดมือเข้าไปในกางเกงงของเธอ ลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ที่มันเปียกฉ่ำจนแฉะไปแล้วในตอนนี้ ก่อนจะสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ ถอดตัววางลงไปกับพื้นที่แสนขรุขระนั้นแล้วให้เธอนอนลง ก่อนจะเริ่มเลียหีให้เธอทันทีด้วยความเงี่ยนอย่างเต็มที่

ไม่ใช่แค่เธอ…ผมเองก็ดูหนังโป๊มาไม่น้อย นั่นเลยกลายเป็นว่าคราวนี้เป็นเวลาที่จะทำให้เธอนั้นเสียวหีจนตัวสั่นบ้างเหมือนกัน เธอร้องครางออกมาดังลั่น พุ่มต้นไม้ไหวสั่น แต่ในความมืดที่แทบจะมืดสนิท คงไม่มีใครสนใจหรือว่าสังเกตเราทั้งสองคนหรอกครับ นั่นจึงทำให้เรานั้นสามารถเย็ดกันได้เต็มที่

ทันทีที่ลำควยของผมค่อย ๆ สอดใส่เข้าไปในรูหีของเธอ เสียงครางของเธอก็ดังขึ้นมา

ผมไม่รู้ว่าเธอทำหน้าแบบไหน…แต่เธอครางลั่นพร้อมกับกอดผมเอาไว้แน่น รูหีของเธอนั้นตอดควยผมอยู่ตลอดเวลา ยิ่งแทงลึกเข้าไป ยิ่งขยับมันก็ยิ่งเดียว ผมเลยกระหน่ำลำควยและความต้องการเข้าไปกันเธอจนเนื้ออตัวสั่นระริก ไหวไปมาตามแรงควยพร้อมกับเธอเองที่ร้องลั่นออกมาแล้วบอกให้ผมเย็ดแรง ๆ เร็ว ๆ ขึ้นกว่าเดิม มากกว่านี้

ผมเองก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงครับ กลัวเธอเจ็บ แต่เมื่อเธอบอกแบบนั้น ผมก็เลยกระหน่ำสุดปลอก ถอกควยแล้วกระแทกเข้าไปไม่ยั้งจนน้ำควยที่เก็บเอาไว้สองสามวัน ไม่ได้ชักว่าวเอามันออกเลยค่อย ๆ ปริ่มออกมา และทำให้เธอตัวสั่นเทิ้ม ไม่ใช่เพราะว่าผมแตกในนะครับ…เพราะว่าเธอก็เสร็จคาควยผมเหมือนกัน

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด