เรื่องเสียว คุณหมอครับ ผมเงี่ยน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว คุณหมอครับ ผมเงี่ยน

เรื่องเสียว คุณหมอครับ ผมเงี่ยน มันเป็นเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นด้วยความอะไรสักอย่างที่ผมเองก็อธิบายไม่ได้เลยจริง ๆ ครับ เพราะที่ไปที่มาของมันเกิดจากวันที่ผมนั้นประสบอุบัติเหตุจนกระทั่งแขนขวาของผมหัก ต้องใส่เฝือก และพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอยู่เกือบเดือนเลยทีเดียว เหตุการณ์นั้นทำให้ผมเข็ดอยู่พักหนึ่งเลยกับการขับรถเร็ว

การมาอยู่ที่โรงพยาบมันทำให้ผมเจอกับความน่าเบื่อหน่าย และการที่ต้องใช้มือซ้ายที่ไม่ถนัดกินข้าวก็เป็นอะไรที่ลำบาก ส่วนพ่อแม่ของผมนั้นก็ไม่ได้มาสนใจอะไรหรอกครับ มีเงิน ก็จ้างพยาบาลพิเศษช่วยดูแลผมไป เพราะว่าท่านเอือมระอาเต็มที่แล้วกับนิสัยแย่ ๆ ของผม ซึ่งแน่นอนว่าเพียงคำขอโทษมันก็อาจจะไม่พออยู่แล้ว 

แต่การที่ผมได้อยู่กับพยาบาลพิเศษมันก็ทำให้ผมได้เจอกับอะไรใหม่ ๆ นะครับ

เธอชื่อว่า ก้อย เป็นพยาบาลบรรจุใหม่ อายุก็ไม่ได้อ่างจากผมมากนัก แค่ปีเศษเท่านั้นเอง และเธอเองก็จัดการทำทุก ๆ อย่างให้ผมโดยที่ไม่เขินอาย บ่อยครั้ง ที่ผมเผลอแซวเธอออกไป

“เจอคนควยใหญ่แบบนี้เวลาเช็ดตัวเขินไหมครับ คุณพยาบาล” ด้วยนิสัยปากหมาของผมอยู่แล้ว มันก็เลยทำให้ผมนั้นรู้สึกได้เลยว่า การพูดออกไปแบบนี้ไม่ใช่เรื่องดี แต่เพราะว่าเราจ่ายเงินมาแล้ว ผมจะพูดอะไรก็ได้นั่นแหละครับ มันก็คือนิสัยชายแท้อย่างหนึ่ง

แต่เธอกลับบอกว่า

“ใหญ่กว่านี้ก็เคยเจอมาแล้วค่ะ” เธอพูดแล้วยิ้ม “ถนัดมือไหนคะ ?”

“ขวาครับ” ผมตอบ

“งั้นก็อย่าเพิ่งให้ได้โม้ค่ะ ชักว่าวด้วยมือซ้ายให้ได้ก่อนนะคะค่อยมาอวดอ้างว่าใหญ่” ราวกับว่าผมเสียทีเธอเต็ม ๆ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ทำให้ผมรู้สึกว่าโดนเธอตกเข้าให้แล้ว เธอเล่นหูเล่นตากับผมดีเหลือเกินครับ แล้วในคืนหนึ่ง ที่ผมกำลังใส่หูฟัง แล้วดูหนังโป๊ พยายามที่จะใช้มือซ้ายชักว่าวอยู่นั้น ผมไม่ได้ยินเสียงของเธอที่เคาะประตู และไม่ได้รู้ตัวเลยตอนที่เธอนั้นเดินเข้ามา ทำเอาผมสะดุ้งเลยทีเดียวตอนที่เห็นว่าเธอเท้าเอวมองผมอยู่ ผมกระชากหูฟังออก

“ขยับตัวมาก ๆ ไม่ดีนะคะ ค่อยหายก่อนแล้วชักได้ไหม ?” เธอถาม

“มันรอให้หายแล้วเงี่ยนไม่ได้จริง ๆ ครับ” ผมตอบแล้วยิ้ม “นี่ถ้าจ่ายเงินเพิ่ม พยาบาลจะชักว่าวให้ผมได้ไหมครับ ?” ผมพูดอย่างหน้าไม่อาย แล้วกระดกควยใส่หน้าของเธอด้วย สายตาของเธอตอนที่มองดูควยของผมนั้นเปลี่ยนไปเล็กน้อย เพราะว่าตอนที่ควยแข็งมันก็๖องใหญ่กว่าปกติเป็นธรรมดาอยู่แล้ว

เธอถอยหายใจแล้วเอื้อมมือมาเริ่มชักว่าวให้ผม

แน่นอนว่ามันเสียวแน่ครับ…มือคนอื่นมาชักให้แบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะไม่มีความรู้สึกใด ๆ เลยจริง ๆ ผมยิ้มออกมาแล้วค่อย ๆ ปลดปล่อยเสียงคราง

“คนที่ว่าควยใหญ่กว่าผ ได้ชักว่าวให้เขาแบบนี้ไหมครับ ?”

“เขาไม่ได้ทะลึ่งแบบคุณนี่คะ” เธอตอบ บีบควยกระชับแรงขึ้นแล้วเร่งความเร็วขึ้น เธอหมุนมือเล็กน้อยตอนที่ชักขึ้นไปจนถึงหัวควย มันทำให้ผมเสียวควยจนครางออกมา ก่อนที่ร่างกายของผมจะกระตุกเป็นช่วง ๆ เพราะว่าเธอชักโดนจุด และมันเสียวควยเอามาก ๆ เลย

ผมหลับตา ค่อย ๆ ปล่อยอารมณ์ไป จินตนาการว่ากำลังได้เย็ดหีของเธออยู่ เธอกำลังขย่มควยผม ทั้ง ๆที่ความจริงมันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นหรอกครับ แต่จะเปิดหนังโป๊ดูมันก็ไม่ได้ แต่ตอนที่ความเสียวมันเพิ่มขึ้นและตอดควยผมมากกว่าเดิม ผมลืมตาขึ้นมาก่อนที่จะได้เห็นว่าเธอก้มหน้าลงไปอมควยให้ผมแล้ว

ผมเงียบ…เสียวควยฉิบหาย แล้วปล่อยให้เธอนั้นค่อย ๆ ขยับใบหน้าขึ้นลงอยู่บนลำควยของผมต่อไปอย่างนั้นตามที่เธอต้องการ แล้วค่อย ๆ เอื้อมมือซ้ายไปกดหัวขอองเธอโดยที่เธอเองก็ยังคงสมยอมผมอยู่แบบนั้น 

“แรง ๆ อีกครับ..ลึก ๆ เลย…อา เสียว เสียว…” ผมครางออกมาเบา ๆ รู้ว่าห้องนี้มันไม่ได้เก็บเสียงเท่าไหร่ แต่เธอเองก็ยินยอม ไม่ปรอปากบ่นเลยตอนที่ผมกดหัวของเธอลงไปเรื่อย ๆ มันกระตุ้นความเสียวซ่านของผมให้เพิ่มมากขึ้นอย่างที่จะอดทนไม่ไห้ อยากจะขยับตัวกระเด้าปากของเธอ แต่มันก็เจ็บร้าวไปหมด จนกระทั่งตอนที่ผมบอกเธอว่า

“จะแตกแล้วครับ อูยยย…”

เธอพยักหน้า แต่ปากก็ดูดควยผมไม่หยุด มันเหมือนกับว่าตอนนี้เธอโดนควยผมตกเข้าไปแบบเต็ม ๆ แล้ว พอผมพูดไปว่า “กินไปเลยนะครับ…น้ำควยผม กินได้เลยนะครับ” เธอก็พยักหน้าแล้วดูดแรงขึ้นอีก ผมเริ่มกดหัวขอองเธอเร็วขึ้น จนตอนที่น้ำควยผมพุ่งแตกในปากของเธอ เธอกลืนน้ำควยผมลงคอแล้วดูดซ้ำจนผมดิ้นไปไม่เป็นท่า แล้วเธอก็ค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นมามองผม…ก่อนที่จะค่อย ๆ ยิ้มเล็ก ๆ แล้วพูดขึ้นมา

“ใหญ่แค่ไนก็เล็กกว่าปากนะคะ” ก่อนที่จะยกมือเช็ดปากแล้วเดินออกไป

หลังจากนั้นผมก็ไม่ต้องชักว่าวเองอีกเลยจนออกจากโรงพยาบาล

พ่อกับแม่จ้างพยาบาลถูกใจผมเหลือเกิน

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด