เรื่องเสียว ติดกล้องวงจรทดสอบ แต่มีคนแอบมาเย็ดกันโชว์ โคตรเสียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ติดกล้องวงจรทดสอบ แต่มีคนแอบมาเย็ดกันโชว์ โคตรเสียว

เรื่องเสียว ดกล้องวงจรทดสอบ แต่มีคนแอบมาเย็ดกันโชว์ โคตรเสียว เป็นคำสั่งของเจ้านาย ที่บอกว่า เรากำลังจะเปลี่ยนกล้องวงจรปิดใหม่ในบริษัท ผมเองก็เลยเสนอรุ่นหนึ่งที่กำลังนิยม เพราะว่ามีความคมชัด มีความบันทึกได้ในมุมที่ค่อนข้างกว้าง มันเลยทำให้ผมได้รับมอบหลายให้ทดสอบเว่าตัวกล้องนั้นทำงานได้ดีจริงไหม ผมก็เลยลองเอากล้องไปจัดการติดกล้องเอาไว้ที่มุมหนึ่งของชั้นดาดฟ้าที่ไม่เคยมีกล้องวงจรปิดมาก่อน และเพราะตรงนี้นี่แหละครับ ที่ทำให้ผมนั้นได้เจอกับเรื่องเสียวแบบไม่คาดคิด

ผมทำงานเป็นฝ่ายรักษาความปลอดภัย งานส่วนใหญ่ก็เป็นการตรวจสอบระบบรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ รวมทั้งการนั่งเฝ้ากล้องวงจรปิดเอาไว้ด้วย ที่ห้องวงจรปิดของผมมันเหมือนกับหนังเลย เพราะว่ามันมีแต่จอเต็มไปหมดเลย วันนี้ เป็นวันสุดท้ายของการทอดสอบ ผมก็เลยมานั่งลองดูภาที่กำลังบันทึกอยู่ แต่ก็ได้เห็นว่าบนนั้นมีพนักงานของเราทั้งสองคนกำลังไปนั่งคุยกันอยู่ ซึ่งจริง ๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดกฎอะไรเอาไว้หรอกครับ ทุก ๆ คนนั้นสามารถที่จะขึ้นไปได้ มันเป็นมุมผ่อนคลาย มีที่สูบบุหรี่เอาไว้ให้เรียบร้อย ผมเลยละสายตาไป แล้วลองเร่งเสียงดู เพราะว่ากล้องรุ่นนี้เคลมว่าระบบบันทึกเสียงนั้นทำได้อย่างดีเลยทีเดียว…แต่แล้วสิ่งที่ผมเห็นก็ทำให้ผมนั้นไม่สามารถละสายตาออกจากจอเล็ก ๆ นั้นได้

ผมเปิดมันขึ้นจอใหญ่ ถอยเก้าอี้ออกไป แล้วนั่งมองดู

สองคนนั้นจูบกันอยู่ในมุมกล้อง มันเห็นทุก ๆ อย่างได้ชัดเจนยิ่งกว่าเดิม และที่สำคัญ คนๆ นั้นพอได้ขึ้นจอใหญ่แล้ว กล้องมันก็ชัดขนาดที่ว่าทำให้ผมรู้ว่าเธอคือดาวบริษัท กับพนักงานฝ่ายคอมพิวเตอร์คนหนึ่งที่ไม่ค่อยจะได้เจอกันบ่อยนัก อะไรที่ทำให้ทั้งสองนั้นมาทำอะไรกันแบบนี้ในสถานที่แบบนี้กันนะ ?

ทั้งสองคนจูบกันดูดดื่มผ่านหน้ากล้อง และใช่…เสียงที่มันบันทึกอยู่ มันคือการได้ยินเสียงการจูบกันอย่างดูดดื่ม และเสียวซ่าน มันชัดจนรู้สึกเหมือนว่ากำลังดูหนังโป๊เลย เสื้อของเธอถูกถอดลงมาจนเผยให้เห็นไหล่ขาวนวล นมใหญ่ตั้งเต้าปรากฏอยู่ในมุมที่มันพอเหมาะพอเจาะเหลือเกิน ชายคนนั้นก้มลงไปดูดนมของเธอ…นมใหญ่จนทำให้ผมอิจฉาและควยแข็งขึ้นมา ผมเปิดไปปิดประตู แล้วเปิดเสียงให้ดังขึ้น ก่อนที่จะค่อย ๆ ถอดกางเกงขึ้นมา แล้วเริ่มกำควยปั่นจนแข็ง ก่อนที่จะชักว่าวตาม

ไม่นาน ฉากที่ผมต้องการก็ปรากฏขึ้น

เธอทำมันจริง ๆ เธอถอดกางเกงของชายคนนั้นลงไปแล้วงัดควยของเขาออกมา ก่อนที่จะเริ่มชักว่าวให้เขา ชายหนุ่มเสียวควยจนหน้าง้ำหน้าแหงน ก่อนที่เธอจะอมควยให้เขา ขนาดที่เห็นผ่านกล้องยังรู้สึกได้เลย ว่าเขาควยใหญ่จนเธอต้องอ้าปากกว้างสุดลำคอเลยทีเดียว

เสียงครางได้ยินมาจนถึงตอนนี้

เขากดหัวของเธอลงไป โขกเข้ากับดุ้นควยใหญ่อวบของเขาอย่างเต็มที่ เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อม ๆ กับเสียงครางของผู้ชายที่ดูเหมือนว่ามันจะเสียวซ่านถึงอกถึงใจเหลือเกิน ทำให้ผมถึงขนาดตะลึง ว่าเธอนั้นช่างดูดควยได้เก่ง และดูร่านควยมากกว่าที่คิดเหลือเกิน เธอดูดควยให้เขาจนตัวงอ ก่อนจะดึงเธอขึ้นมาจูบอย่างดูดดื่มอีกครั้ง พร้อมกับถอดเสื้อผ้าของเธอออกไปทีละชิ้น ทีละชิ้น จนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า…

ผมสาวควยตามทันที…แม่งเสียวควยฉิบหายเลย 

สองขาของเธออ้าออก ตอนที่นอนลงไปกับพื้นสาก ๆ นั้น…เขาก้มลงไปแล้วก้มลงไปเลียหีให้เธอ เสียงครางของหญิงสาวดังขึ้นมา ก่อนที่จะกดหัวของเขาลงไปแล้วเด้งเอวรับ ร่อนเอวไปมา ปากก็ไม่วายร้องครางออกมาอย่างไม่หยุดปาก ผมสาวควยตาม ดูท่าว่าเธอนั้นจะเสียวหีเหลือเกิน…ไอ้ผมละอิจฉาเหลือเกิน เพราะว่าเธอนั้นหีชมพูจริง ๆ ขนาดที่กล้องมันเป็นตอนกลางคืนยังชัดขนาดนี้…ผมว่าเจ้านายต้องชอบแน่

ผมกำควยแน่น สาวควยตาม ก่อนที่จะได้เห็นตอนที่ชายหนุ่มคนนั้นจับควยสอดใส่รูหีของเธอเข้าไปจนสุดลำ ไม่นาน เธอก็เริ่มร้องครางออกมาพลางโดนควยของอีกฝ่ายรัวควยกระแทกเข้าไปจนได้ยินเสียงร่างกายและง่ามขากระแทกกันอย่างถี่รัว เธอกอดหลังของเขาเอาไว้ จิกเล็บลงไป ดูท่าก็รู้แล้วว่าทั้งสองคนนั้นมันจะเสียวกันมากแค่ไหน

ผมจดจ้องภาพนั้นอย่างไม่วางตา สาวควยแรงขึ้น เร็วขึ้นไปตามที่แรงกระแทกของทั้งสองคนนั้นเริ่มดังขึ้นมาเรื่อย ๆ แทบจะลืมหายใจ ตอนที่ชายคนนั้นกระแทกควยเข้าไปมิดด้ามแล้วแช่เอาไว้ แตกแล้ว…แถมยังอตกในอีกด้วย

มันจะชวนเงี่ยนอะไรขนาดนั้นนะ…ผมกัดฟันแน่น แล้วสาวควยจนน้ำแตกตามทั้งสองคนไปพร้อม ๆ กัน

ผมนั่งผ่อนลมหายใจอยู่บนโต๊ะนั้น…แล้วกดบันทึกวีดีโอเอาไว้

มีอย่างเดียวที่จะทำให้ผมหาเรื่องเย็ดเธอได้ ต้องขอบคุณกล้องตัวใหม่อันนี้จริง ๆ เลย ทีนี้แหละ ดาวบริษัท ต้องโดนยามเย็ดบ้างแล้วละ

จบ

เรื่องเสียว มหากาพย์เรื่องเสียว ครบครันที่สุดบนโลกออนไลน์

บทความล่าสุด