สืบสวนป่วนเสียว ซวยเพราะเต้าโต

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สืบสวนป่วนเสียว ซวยเพราะเต้าโต

เรื่องเสียว หน้าอกทั้งสองข้างถูกดูดจนหัวนมทั้งสองข้างมีรอยถลอก และช่องเปิดอวัยวะเพศสีฟ้าไหลออกมาอย่างต่อเนื่อง ปากของเขาเต็มไปด้วยคราบสีฟ้า ซึ่งไม่ต่างจากกรณีของสายลับมาเฟีย แต่วิธีที่เธอถูกจับคือ เธอไม่รู้ว่าการตายทางเพศจะจบลงเมื่อไหร่ เธอนั่งอยู่ตรงนั้น ทำให้พวกเขาทรมาน จนกระทั่งเธอบอกผมว่าเธอมาที่นี่ทำไม
คุณรู้ใช่ไหมว่าการสืบสวนครั้งนี้อันตรายแค่ไหน มันสำคัญมาก ถ้าเธอทำสำเร็จ มันจะเป็นผลดีกับรัฐบาลของเรา
ฉันเข้าใจ เธอรู้ว่าภารกิจนี้มีความเสี่ยง แต่มันไม่ยั่งยืนจริง ๆ เพราะมีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถสืบหาความลับได้ จนต้องแอบอ้างเป็นสาวขายบริการตามผับหรู แก๊งนี้มักจะมาดื่มกินและเจรจาธุรกิจกันเป็นประจำ
อืม จะมีแขกคนสำคัญมาวันนี้ ใครที่คิดว่าจะรับมือไหวก็ออกมาได้ เพราะบอกได้เลยว่าไม่มีทิปเพิ่ม แต่เราไม่สามารถคาดเดาอารมณ์ของพวกเขาได้ บางครั้งก็เจ็บตัว แต่ก็จะพยายามดูแลให้ดีที่สุด
ภาษาอังกฤษกับฝรั่งเศส คุณแน่ใจนะ?
สายลับหญิงชาวอังกฤษและฝรั่งเศส ออกมาแสดงความมั่นใจ เพราะเป้าหมายของเธอเองคือการพูดถึงธุรกิจสำคัญนี้ ซึ่งเธอเชื่อว่าครั้งนี้จะได้ข้อมูลที่ดีให้กับทีมแน่นอน แม้เธอจะเสียค่ารักษาสุขภาพ แต่เธอก็พร้อม
ฉันพร้อมแล้ว
มีใครอีกไหม โอเค โอเค ฉันจะบอกอะไรให้นะ ไม่มีใครจะให้เงินเธอเพิ่ม
สาวสปายรู้สึกอุ่นใจมากขึ้นเพราะไม่ใช่แค่เธอ แต่รวมถึงสาวคนอื่นๆ ซึ่งทำให้เธอไม่ได้โฟกัสอย่างเดียวอีกต่อไป คุณสามารถทำตามแผนของคุณได้
เข้ามาสิ ชอว์
เสียงหน้าม้าเหมือนส่งสัญญาณให้สายลับหนุ่มเตรียมตัวเหยื่อเข้าร้าน เธอจึงรีบร้อนที่จะทำให้ตัวเองสนใจมากที่สุดเพื่อให้เข้าถึงและฟังได้ง่ายขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่เธอต้องการจริงๆ เพราะเธอได้รับเลือกให้นั่งข้างเจ้านาย ทั้งที่มือของเขาเหมือนปลาหมึกยักษ์ แต่คุณพร้อมสำหรับทุกสิ่งที่คุณจะต้องเผชิญ
โอเค สกาย ตามฉันมา
ตกลง
เธอเข้าไปตรวจดูว่าบั๊กทำงานถูกต้องหรือไม่ จากนั้นเธอก็เข้าไปข้างในและได้รับการบริการที่ดีในห้องวีไอพี นั่นคือสิ่งที่เธอคาดหวัง เพราะผู้มีอิทธิพลคนอื่นๆ ก็ตามมา ทำให้เธอสบายใจว่า พวกเขาจะได้รับข้อมูลที่ดีจากการพูดคุยครั้งนี้ เธออยู่ในห้องกับผู้หญิงคนอื่น เธอเหมือนคนทำไวน์ทั่วไป แต่ด้วยปริมาณแอลกอฮอล์ที่สูงทำให้เธอไม่คิดว่าเป็นปัญหา ซึ่งตรงกับที่เธอคิด เพราะเมาสุรา และคนอื่นๆ ก็พยายามจะทำให้เด็กหญิงเมาสุรา ซึ่งคนเมาสุรากลุ่มนี้ก็ทำให้เรื่องวุ่นวาย
ปรากฏว่า โทรเลข เป็นคนแรกแจ้งว่า สายลับตรวจสอบความลับ โดยอำพรางเข้าไปในร้าน จึงวางแผนร่วมกับภรรยา และได้ให้ยาเสพติดให้กับเด็กโรงกลั่นอีก 1 ชุด และเริ่มสืบทราบว่าใครเป็นผู้ลักลอบนำเข้าความลับ สุดท้ายสายลับหนีไม่พ้นมือ เพราะเจ้าหน้าที่ของพวกเขาเจอหนอนบนกระโปรงของเธอ จึงพาเธอไปที่หลังร้านด้วยยาสลบ เพราะกลัวว่ากำลังเสริมจะเข้ามา
เมื่อหญิงสาวสปายตื่นขึ้นมาโดยไม่รู้ตัวว่าถูกมัดติดกับเก้าอี้ และพิษยังทำงานอยู่ จนทำให้เธอหมดสติ หุ่นของเธอร้อนระอุต่อหน้าเธอมีเพียงผู้บังคับบัญชาและลูกน้อง 4-5 คนยืนเปลือยกายเพื่อรอทรมานอารมณ์ของเธอ แต่สิ่งที่คุณทำกับพวกเขา หรือคุณสามารถส่งข้อความไปหากองหนุน
พวกเขาเริ่มถอดเสื้อผ้าของสายลับหนุ่ม บางคนเอากรวยเข้าปาก บางคนยื่นมือออกมาบีบเต้านม บางคนก้มลงเลียอวัยวะเพศอย่างบ้าคลั่ง เอาเธอวางบนที่นอน เอาปากเข้าปากตามลำดับ,บางคนใช้นิ้วจิ้มจิ๋ม ผู้ชายสี่หรือห้าคนพอใจกับร่างกายของเธอ สาวสายลับ ผลัดกัน สาวสายลับ พักผ่อน แล้วมีเซ็กส์ ฉันต้องบอกความลับของภารกิจนี้ ก่อนจะพากันหลบหนีไปมีเพศสัมพันธ์กันจนจมน้ำตายในกองน้ำที่ทิ้งไว้ ทำให้กองหนุนเห็นสายลับถูกทรมาน

ดังนั้นพวกเขาจึงวางแผนร่วมกับภรรยา พวกเขาให้ยาอีกชุดแก่เด็กโรงเบียร์ และพวกเขาก็เริ่มค้นหาว่าใครเป็นคนลักลอบนำความลับของพวกเขาไป สุดท้ายสายลับก็ไม่อาจรอดพ้นเงื้อมมือไปได้ เนื่องจากพนักงานพบแมลงในกระโปรงของเธอ พวกเขาจึงพาเธอไปที่หลังร้านพร้อมยาสลบเพราะกลัวว่าจะมีกำลังเสริมเข้ามา พวกเขาคิดว่าการจับสายลับจะเป็นตัวประกันที่ดีที่จะช่วยเขาเมื่อสายลับสาวตื่นขึ้นมา เธอไม่รู้ว่าเธอถูกมัดไว้กับเก้าอี้ และพิษของเธอเองยังคงทำงานอยู่ ซึ่งทำให้เธอหมดสติไป ร่างกายของเธอร้อนผ่าวต่อหน้าเธอ ผู้บังคับบัญชาและผู้ใต้บังคับบัญชาเพียงสี่หรือห้าคนยืนเปลือยกายรอทรมานอารมณ์ของเธอ แต่คุณทำอะไรกับพวกเขาหรือคุณสามารถส่งข้อความถึงกำลังเสริมพวกเขาเริ่มถอดเสื้อผ้าของตัวแทนหนุ่ม บางคนเอากรวยใส่ปาก บางคนยื่นมือไปบีบเต้านม บางคนก้มลงเลียพุดเดนดาอย่างบ้าคลั่ง วางเธอบนฟูกเอาปากของเธอเข้าปากและบางคนก็ใช้นิ้วแหย่หีของเธอ ผู้ชายสี่หรือห้าคนพอใจกับรูปร่างของเธอมาก สายลับสาวผลัดกัน สายลับสาวพัก แล้วมีเซ็กส์ ฉันต้องบอกความลับของภารกิจนี้ให้พวกเขาฟัง ก่อนที่พวกเขาจะวิ่งหนีไป พวกเขามีเพศสัมพันธ์กันจนจมลงไปในกองน้ำที่พวกเขาทิ้งไว้ ให้กำลังเสริมเห็นสายลับถูกทรมานบั้นท้าย

อ้าปากอม น้องหน้ากลมขี้เงี่ยน

บทความล่าสุด