อ้าปากอม น้องหน้ากลมขี้เงี่ยน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อ้าปากอม น้องหน้ากลมขี้เงี่ยน

เรื่องเสียว เอ็มอ้าปากหายใจ มองคอหอยใหญ่ยาว แล้วกลืนน้ำไปบ้าง ในใจอิจฉาเพื่อนๆที่มีแฟนเพอร์เฟกต์ หุ่นดี ไก่โต้ง
ผลักอวัยวะเพศชายเข้าไปในปากอีกครั้งอย่างช้าๆ ก่อนจะขยับเอวและปากทันที คราวนี้เขาไม่ยอมให้เธอหายใจด้วยซ้ำ ความเร็วที่ลำคอของเธอในปาก ทำให้ร่างกายของเอเมอร์สันพังยับเยิน ก่อนจะรู้ว่าโอกาสแบบนี้จะกลับมาอีกเมื่อไหร่ ก็พยายามทำให้เธอประทับใจ
เมื่อเสียงหายใจของแตนดังขึ้นจังหวะของไก่โต้งเริ่มช้าลงจนหลุดออกมาและร่างกายร้อนมาก ก่อนจะแยกปลายลิ้นออกจากปลายลิ้น ด้วยสีขาวอมฟ้าเหนียวๆ ที่เชื่อมต่อกัน เป็นภาพที่สวยงามมาก
ทั้งสองคนมองหน้ากันและลืมตัวตนไปชั่วขณะ เวลานี้ทั้งคู่คบกันเป็นแค่สามีภรรยากัน ขาของ น้องเอ็ม แยกจากกันอีกครั้ง,จากนั้น ไก่เดือยทอง ผึ้ง ก็ถูกผลักเข้าห้องสวาททันที จากนั้นเขาก็เริ่มดึงเอว
ปัง ปัง ปัง ปัง
เขาจับแขนอีกคนไว้แน่น พิงที่นอนข้างศพ เสียงชนยังดังอยู่ ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสุขกับสุขภาพของเธอในตอนนี้
“เยี่ยม เยี่ยมเลย
ปัง ปัง ปัง ปัง
“อาฮ่าๆๆ แลบลิ้นออกมา เธออ่อนแอ
ปัง ปัง ปัง ปัง
“คุณทำลายมันได้ไหม เอมี่?
“ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ ก่อนที่ฉันจะรู้ตัวฉันใส่เธอลงในหลุมฉ่ำแล้วหลุมเล่า
ก่อนจะปิดท้ายด้วยเรือนร่างที่เหงื่อออกยังดูดีอยู่ เอมยกมือไหว้ที่หน้าและถามคำถามที่ต้องการคำตอบให้เร็วที่สุด
“สามีและเพื่อน เราจะมีเซ็กส์กันหลังจากนั้นได้ไหม”
แน่นอนว่าตราบใดที่เพื่อนของแฟนสาวพูดว่า “เนีย” สามีของเพื่อนก็จะกลับบ้านเพื่อมีเซ็กส์

สวัสดีครับ,สิ่งที่ผมจะเล่าต่อจากนี้คือประสบการณ์ของผม เพราะอยู่ดีๆ ผมถูกแม่ค้าขายน้ำรถพ่วงไล่ทัน เขาเป็นคนที่สวยมาก ตลกมาก คำพูดเขาน่ารัก ก็เลยไม่เสียเวลาเล่นมาก เพราะกลัวว่าหนุ่มหล่อจะเลือกไปจีบคนอื่น
สำหรับผมไม่อยากกินสมูทตี้ แต่อยากลองชิมน้ำจากพ่อค้าน้ำปั่น เลยอยากกินกับเขาในวันนี้ ผมรู้ว่าเขาจะพาผมไปทำอะไร เพราะถ้าเขาไม่ไป ผมก็ไม่ไป ภายในบ้านตนมีห้องพักพร้อมโซฟาและทีวีจอใหญ่ๆ ตนรวยเกินกว่าจะเป็นพ่อค้าขายน้ำธรรมดา เราเริ่มซาบซึ้งแล้ว
หัวใจเต้นแรง เพราะพร้อมจะมีเซ็กซ์ แต่ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้ เราเริ่มจูบกันอย่างกระตือรือร้นแลกลิ้นกันเสื้อผ้าถอดง่าย วินาทีนั้นผมจับอวัยวะเพศของเขา ฉันรู้ว่าเขาโตแค่ไหนโดยไม่แม้แต่จะมองตาเขา ฉันวางตัวเองลงบนพื้นหนีบระหว่างขาและให้เขาออรัลเซ็กส์ทันที
แรงบันดาลใจดังขึ้นในความเจ็บปวด และฉันหลงใหลในกลิ่นของอวัยวะเพศของเขา มีความสมบูรณ์และต่อเนื่อง เสียงครวญครางดังขึ้นเรื่อยๆ ส่วนปลายแรกของลิ้นจะเข้าสู่ปลายองคชาต มีแรงดูดที่ศีรษะอย่างหนัก เขาใช้ลิ้นอุดรอยบุบที่ทำให้ร่างยกจากโซฟา ก่อนที่เขาจะบอกให้ฉันหยุด เพราะฉันทนไม่ไหวแล้ว
แสงสะท้อนส่องมาที่ตัวเขา ก่อนที่เขาจะคว้าตัว เชี่ยน มานั่งบนโซฟาคนเดียว เพื่อที่เขาจะได้เห็นแมวแสนสวยของฉัน เขาวาดนิ้วตามท่อระบายน้ำและวนไปวนมา เขาบอกว่าฉันเป็นคนน่าเกลียดมาก จิ๋มเป็นสีชมพู พอเขาเปิดปาก ปลายลิ้นก็เจาะเข้าไปในร่างกายของฉัน ฉันเริ่มเลียแมวของฉันทันที
เขาดึงอวัยวะเพศของฉันออกอย่างช้า ๆ และดูดลิ้นของฉันอย่างแรงซึ่งทําให้ฉันตื่นเต้นมาก เขาทำให้ฉันคิดว่ามันคุ้มค่า ที่จะมาหาเขาคืนนี้ ผมทนไม่ไหวกับการปลอบใจที่น่าตื่นเต้นแบบนี้ เนื่องจากพ่อได้เสียชีวิตไปแล้ว จนต้องขอให้พ่อช่วย
เขายิ้มและบอกว่า เขาชอบผู้หญิงสำส่อนแบบนี้จริงๆ
ค่อยๆ ลุกขึ้น แล้วเอาไอ้จ้อนเข้าไปในช่องคลอด ผลักเข้าไป แล้วเริ่มแทงผมที่ช่องคลอด เสียงกระแทกดังขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนร่างกายของฉันเคลื่อนที่ไปตามแรงกระแทก เขาก้มลงจูบฉัน ซ่อนเสียงครวญครางแห่งความสุขไว้เราแลกลิ้นกันอีกครั้งซึ่งทำให้อารมณ์ระหว่างเซ็กซ์ควบคุมได้ยาก
เราแยกกันอยู่ แต่เอวเค้ายังขยับอวัยวะเพศหนู เค้าดูไม่อยากหยุด เอื้อมมือไปหยิบนมผมไปบีบ ก่อนที่มันจะเริ่มแรงขึ้น แต่ผมคิดว่าผมต้องการให้เขาอยู่แบบนั้น ฉันต้องการทุกอย่างที่ฉันมีตอนนี้
เขาถามฉันว่าฉันจะหักมันได้ไหม แต่ฉันปฏิเสธ
มันคงน่าเสียดายถ้ามันแตกในน้ำของเขา ผมเลยบอกให้เขาช่วยเอาน้ำเข้าปากให้เยอะๆ ฉันอยากกินน้ำเขามากเกินไป ตนอยากลองชิมรสของหวาน จึงรีบกระโดดหนี ก่อนเสียงครวญครางจะดังขึ้น เขาจับอวัยวะเพศของฉันและดึงมันออกจากฉัน น่าเสียดายที่เขาไม่เคยขึ้นเตียงอีกเลย แต่อวัยวะเพศของเขาในปากของฉันสามารถถูกแทนที่ได้

หญิงเดี่ยวใจเปลี่ยว โดนล้วงเสียว

บทความล่าสุด