หาดสยิว เสียวถึงหี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หาดสยิว เสียวถึงหี

เรื่องเสียว เพราะสามีของเพื่อนผม เชน ไม่ได้ชอบเที่ยวเหมือนผม,ตอนกลางคืนเพื่อนผมทุกคน รวมถึงภรรยาของเชน เพื่อนสนิทของผมไปเดินเล่นที่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในภาคตะวันออก เชนจึงใช้เวลากับผม ในวิลล่าริมชายหาดสุดหรูดูเหมือนจะมีชายหาดส่วนตัว
เรามองหน้ากัน เสียงคลื่นได้ใกล้เข้ามาทุกที เหมือนน้ำขึ้น ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่
แต่ถึงแม้น้ำจะไม่ขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่จะมาแทนที่ คือ ความโกรธแค้นในช่วงเวลาที่มีความสุขมาก
ผมกับเชนมีความสัมพันธ์กันมานานแล้ว แต่เพื่อนสนิทไม่รู้เรื่อง เธอเชื่อว่าฉันจะอยู่กับเขาเพราะฉันเป็นกาวทุกครั้งที่พวกเขาทะเลาะกัน แต่ครั้งหนึ่งเมื่อพวกเขาทะเลาะกันอย่างรุนแรงกาวอย่างฉันต้องกอดพวกเขาเพื่อปลอบโยนพวกเขา เขาอุ้มเขากลับไป ความอ่อนไหวในเวลานั้นทําให้เราทุกคนมีเพศสัมพันธ์โดยบังเอิญเพราะความอ่อนไหวนี้
มันเป็นความสัมพันธ์ลับๆ มาตลอด และเราไม่เคยพลาดโอกาส
เหมือนเรากำลังดื่มกันอยู่ในห้องตอนนี้ ประตูก็เปิดอยู่ และทะเลสีครามทอดยาวเข้าไปในดวงตาของเรา และเขาก็มองผมอย่างช้าๆ ท่าทางสงบที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาทำให้ผมรู้สึกเหมือนเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น แต่ในเวลานี้ผมแทบไม่ต้องมองหาอะไรเลย เพียงแค่นั่งลง ทันใดนั้นซิปก็ดังขึ้นและเขาก็เลื่อนเก้าอี้ไปข้างหลังเล็กน้อยแยกขาแล้วค่อย ๆ ดึงกางเกงลง วางมือลงแล้วดึงคอเขาออกมา แล้วบีบมันอย่างสบายๆ ด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์
เขาเริ่มกระตุกขึ้นๆ ลงๆ อย่างช้าๆ ก่อนที่ลำคอเขาจะเริ่มแข็งขึ้น
นี่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมติดความสัมพันธ์ที่ไม่ดี เพราะหน้าอกใหญ่ของเขาค่อนข้างดำ ไก่บ้านทาโร่สีชมพูเข้มทำให้ผมรู้สึกมีเสน่ห์ ก่อนจะส่งยิ้มให้ เหมือนเป็นการเชิญชวนให้ลืม ฉันค่อย ๆ คุกเข่าลงบนพื้นและคลานขาทั้งสี่ขาไปหาเขา เข้าใกล้ลำคอตัวเอง ก่อนแปรสภาพเป็นลูกสุนัข พร้อมกับอ้าปากให้แฟนสาวทันที
ลมหายใจหนักของเขามาพร้อมกับเสียงครวญคราง ผมเริ่มดูดควายของเขาอย่างหนักกว่าเดิมเสียงครวญครางดังขึ้นเรื่อยๆ มือของเขาค่อยๆ กระแทกหัวฉัน แล้วก็เริ่มผลักหัวฉันลง เขาเกือบขาดอากาศหายใจ แต่เขาเป็นแบบนี้ตลอด
เขาขอให้ฉันอยู่กับเขา จนกว่าเขาจะเริ่มพอใจ เขาค่อยๆ พาผมไปที่เตียงที่เขานอนกับแฟน แต่คราวนี้เป็นของผม เขาถอดเสื้อผ้าของฉันออกทีละนิด ๆ หน่อย ๆ อย่างช้า ๆ เขาเห็นว่ามีเพียงการโต้คลื่นเปลือย เขาบอกว่า ตอนเรามีเซ็กซ์ครั้งแรกผมเป็นผู้หญิงสวย เป็นผู้หญิงสีชมพู เพื่อนชอบบ่นว่าสามีไม่ค่อยเลียแมว
ซึ่งจะเป็นคำตอบที่ชัดเจน
ร่างกายของฉันถูกบิดเบือนโดยพลังของลิ้นของเขา มันมีพลังมากจนฉันสามารถโน้มตัวไปตามลิ้นของเขาได้ทันที แยกขาของฉัน วางขาของฉันไว้หน้าขาที่เขาเสียบ ช้าๆ ก่อนที่เขาจะสบายกว่านี้ไม่ได้ จับไอ้จู๋ตัวใหญ่ของเขาไว้ เอามันลงไปในหลุมของฉัน แล้วเริ่มต่อยจู๋ฉัน
พร้อมกับเสียงครวญครางของเราสองคน เสียงปังของแม่เขาก็ดังขึ้น หน้าเขามีความสุขทุกครั้งที่เรามีเซ็กส์
เขาค่อยๆ เปลี่ยนอิริยาบถของผมบนเตียงให้เขาจับ แยก แนบชิด เอนบ่า นอนตะแคง,ผมไม่ปฏิเสธเขา เพราะทุกอย่างทำให้ผมมีความสุข และคิดว่าตอนนี้ผมอาจจะมีความสุขมากกว่าเพื่อนจริงๆ
ความเซ็กซี่ทำให้ผมเครียดมากขึ้น ทำให้เราติดใจกันมากขึ้น ขมับของฉันบีบคอเขาจนร่างกายของเขาค่อย ๆ เข้ามาใกล้ฉัน ฉันจูบที่ลำคอแลกเปลี่ยนลิ้นของฉัน ตอนนั้นร่างกายผมเกือบจะอ่อนแอ
ฉันกำลังจะเลิก… อดทนไว้ ฉันจะเป็นลม ฉันไม่ได้มีโอกาสมีเซ็กส์มานานแล้ว
เขายิ้มและพูดแล้วค่อย ๆ อ่อนกําลังลงจากแรงกระแทกที่หนักและรุนแรง ดูเหมือนว่าฉันจะสนุกกับจู๋ของฉันให้นานที่สุด แต่ทุกอย่างไม่ดีนัก นั่นเพราะเพื่อนผมโทรมาบอกว่าเขาไปแล้ว ตอนนี้เขาอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อ
เขาจึงบอกว่า หยิบข้าวกล่องมา 1 กล่อง แล้วเลือกที่จะอุ่นข้าวนานกว่าปกติ ก่อนที่จะวางสายไปหาผม
ฉันต้องไปแล้ว ภรรยาผมจะมา เขากล่าวด้วยรอยยิ้ม น่าเสียดายที่เขายืดขาของฉันให้กว้างขึ้นแล้วยัดคอของฉันเข้าไปในช่องคลอดเป็นจังหวะ แต่มันเร็วและแข็งแรง ร่างกายของฉันเคลื่อนไหวอย่างรุนแรงในลําคอของเขา
เขาเริ่มหายใจในปากใหญ่ แสดงสีหน้าเสียวซ่า หลับตาและจิบปาก
เขาเริ่มตบด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด และเสียงคลื่นรบกวนเสียงครวญครางของเรา ก่อนที่เขาจะมีเพศสัมพันธ์ จุดสุดยอดของเขาถูกปล่อยออกมาในตัวฉัน น้ำฉ่ำพุ่งออกมาจากจิ๋มของฉัน
เขาก้มตัวลงและจูบฉัน ฉันอดไม่ได้ที่จะกอดคอเขา
แต่เราก็อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ได้ไม่นาน ก็เลยต้องแต่งตัว ทำเหมือนไม่มีอะไร,เพื่อนเรา ต่อมาของฉันก็เหมือนยาแดง
เรายิ้มให้กัน

ไอ้น้องตัวดี กล้ามาเสียบหีพี่สาวได้ไง

บทความล่าสุด