ไอ้น้องตัวดี กล้ามาเสียบหีพี่สาวได้ไง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ไอ้น้องตัวดี กล้ามาเสียบหีพี่สาวได้ไง

เรื่องเสียว มันมาจากครอบครัวคนจีนใหญ่โต ประกอบด้วย อาม่า เด็กวัยรุ่นที่อยู่ในรั้วเดียวกับ ปุ๊ก น้องสาวคนสวย แต่อยู่ห่างกัน เอ็มม่า เธอไม่อยู่บ้าน ลูกจะไปทำธุระที่ต่างจังหวัด 3-4 วัน อย่างไรก็ตาม อย่ากลับบ้านดึกเกินไป ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว “อาม่าสั่งให้ลูกชายคนเดียวออกจากบ้าน” ใช่ “เป็นความฝันของเด็กผู้ชาย โดยเฉพาะเมื่อผู้ใหญ่ไม่อยู่บ้าน เป็นคืนที่ฝนตกหนักอึกทึกครึกโครม และเป็นคืนที่มีเรื่องราวเลวร้ายเกิดขึ้นระหว่างพี่น้อง ซึ่งตนก็พยายามหาโอกาสมาเล่นกับน้องสาวคนสวยของปุ๊กมาตลอด แต่ปุ๊กก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ,นอกจากนี้ ,ปุ๊ก, ยังคิดไอเดียนอนหลังปิดไฟ ปิดประตู ปิดหน้าต่าง สาวคืนนี้เป็นเหยื่อของการสูญเสียน้องชายวัย 18 ปี ผมนอนหลับสบายเพราะเย็นสบายเวลาฝนตก “กาก้า” เป็นล็อคประตูที่เปิดในห้องอาม่าด้วยกุญแจสำรอง หญิงสาวคนหนึ่งนอนอยู่บนเตียงในชุดนอน โดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าพี่ชายเดินเข้าไปในห้องและจ้องมองศพที่สูง ผอมเพรียวและเรียบเนียน,แม้จะไม่มีแสงจันทร์ แต่เด็กชายจะค่อยๆ เดินเข้าหาเขา พร้อมเอามือจับสะโพกสวยๆ เบาๆ เด็กหญิงไม่มีอาการใดๆ ทำให้เด็กชายไม่พอใจจึงค่อยๆ เอื้อมมืออีกข้างไปที่หน้าอกของเด็กหญิง เด็กชายรีบเอามือออกจากเด็กหญิง แต่ไม่มีวี่แววว่าหญิงสาวจะตื่นขึ้นมาจนเขารอดชีวิต หนุ่มรอที่จะกลับมามั่นใจอีกครั้ง และพยายามดึงชุดนอนของสาวๆ ให้สูงขึ้นเพื่อให้ขาของ

สาวๆ ค่อยๆ โผล่ออกมาดึงดูดสายตาให้ชมและสัมผัส เด็กชายเอื้อมมือไปสัมผัสขาที่ผอมบางของน้องสาวและพยายามสัมผัสมันตามขาที่ผอมบาง “คุณทำอะไรอยู่” เด็กหญิงตกใจ และที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือตอนนี้ชายคนหนึ่งในชุดนอนได้ปีนขึ้นไปบนสะโพกของเธอและวางสิ่งที่อยู่ใต้สะโพกเพื่อแสดงให้เด็กผู้ชายเห็น “โอ้ ทำไมเธอถึงทำแบบนี้ ฉันเป็นน้องสาวเธอ” จู่ๆ มีเสียงของหญิงสาวคนหนึ่งพูดจาข่มขู่พี่ชายว่า “ฉันจะฟ้องอาม่าและอาภา มะกู” เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับเด็กหญิงคนหนึ่ง เด็กชายคนหนึ่งคว้าตัวเธอไว้และพยายามยื่นหน้าเข้าไปจูบปาก เธอพยายามหันหน้าเข้าหา จากนั้นเด็กชายก็แปะใบหน้าไปที่ใบหน้าและลำคอของน้องสาวว่า “อย่า” อย่าทำร้ายฉัน ฉันเป็นน้องสาวเธอ อย่า “เด็กหญิงตกใจและตะโกนใส่พี่ชาย เขาพยายามดิ้นแขนของพี่ชายและการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของเด็กหญิงก็ดำเนินมาเป็นเวลานาน ไม่ว่าเด็กหญิงจะตะโกนขอความช่วยเหลือมากแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยินเสียงของเธอเพราะฝนที่ตกลงมาบดบังเสียงของเธอและเธอก็เริ่มรู้สึกเหนื่อยล้า เธอคิดว่าเธอจะไม่อยู่ในมือของพี่ชายในคืนนี้และมือของเด็กชายก็เริ่มสัมผัสร่องลึกของเธอ ” “ใช่ อย่ายอมแพ้ อย่ายอมแพ้” ใช่ ใช่ ถูกต้อง

ยอมจูบปาก ยอมทำทุกอย่าง แต่อย่าใส่ลงไป “หลังจากดิ้นรนเป็นเวลานานหญิงสาวเริ่มหวังว่าจะรอดจากการสูญเสียพี่ชายของเธอ” เด็กชายเห็นด้วย ” โอเค แต่ฉันต้องถอดเสื้อผ้าของฉันทั้งหมดรวมถึงชุดชั้นในจากนั้นเขาจะถอดเสื้อผ้าของเขาออก” ในเวลาเดียวกันเธอก็ให้คำแนะนำกับพี่สาวของเธอว่า “ให้เขาเก็บชุดชั้นในไว้และเขายังมีตัวเองอยู่” หญิงสาวแนะนำให้กลับไป “ดังนั้นคุณต้องให้เขายืนขึ้นและให้เขาดูดและสัมผัสจิ๋มของเขา ถ้าคุณไม่ให้เขาถอดกางเกงในเขาก็จะไม่ถอดออก “เด็กกลับมาเพราะเขาเบื่อกับการปล้ำ เพราะคุณคิดว่าควรพาน้องสาวของคุณออกไป” ใช่ แต่คุณไม่สามารถถอดกางเกงในของเขาและชุดชั้นในของคุณเองได้ พี่ชายของเขาเริ่มถอดเสื้อผ้าและทิ้งเพียงกางเกงในตัวเดียวและเผยให้เห็นอวัยวะเพศชายยักษ์ของเด็กอายุ 16 ปี เนื่องจากคอของเขายาวเกือบ 6 นิ้วเด็กหญิงจึงพยายามถอดเสื้อผ้าอย่างช้า ๆ และพยายามเสนอชุดชั้นในอีกตัว เด็กชายตอบด้วยความอับอายว่า ใช่ แต่ถอดชุดชั้นในออก สาวหน้าซีด พร้อมให้

พี่ชายปลดยกทรง เอามือออกไปนอนจูบปาก “เด็กผู้ชายเริ่มออกคําสั่ง” เบา ๆ เขาได้รับบาดเจ็บ อย่าบีบแรง “คุณรู้ว่าคุณสวย, ขาว, น่ารัก, ดูดี” ฉันไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์? เด็กชายได้พูดกับน้องสาวและพยายามพูดกับเธอว่า ไม่ ไม่ เราเป็นพี่น้องกัน ฉันคือน้องสาวของเธอ ตั้งสติ ปล่อยฉัน อย่ามายุ่งกับฉัน ฉันจะพร้อม ถ้าเธอสัญญาว่าจะให้ฉันมีเซ็กส์ จะให้มีเซ็กซ์เมื่อไหร่ เด็กชายพยายามขอร้องน้องสาวของเขา “ไม่เอาน่า ตอนนี้เราผิดทั้งหมดแล้ว” ถ้าคุณให้ผมทำ หรือคุณให้ผมออกไป ผมจะหาถุงยางอนามัยก่อน “ไม่ว่าฉันเสียบมันแล้วฉันจะออกไปข้างนอกเพื่อเอามัน ตอนนี้อวัยวะเพศของฉันเปียก” เด็กชายเสนอข้อเสนอใหม่ “อืม ผมรับได้ แต่คุณต้องให้ผมโน้มน้าวคุณ ถ้าผมอยากเสียบ ถ้าคุณเสียบ คุณต้องเอามันออก” สาว ๆ เริ่มยอมรับข้อเสนอของพี่ชายเพราะพวกเขาเปียกโชกและตื่นเต้นที่พี่ชายดูดและบีบหน้าอกของเขา ฉันไม่คิดว่าฉันจะมาคืนนี้ พี่ชายของฉัน เขาจะถอดชุดชั้นในออก เด็กชายรีบยื่นข้อเสนอว่ากางเกงในของเขาถูกถอดออก หญิงสาวถึงกับอึ้งเพราะเธอไม่เคยเห็นผู้ชายยกเว้นตอนเด็ก ๆ แต่ตอนนี้เธอไม่อายุน้อยแล้ว และใหญ่มาก เธอชี้ไปที่เธอแล้วพูดว่า “เดี๋ยวก่อน เขาถอดมันออก” จากนั้นเด็กหญิงก็ต้องถอดมันออกเพื่อแลกกับการล่อลวงพี่ชายของเธอและโอกาสที่เธอคิดว่าจะอยู่รอด เมื่อเด็กชายใช้มือล้วงเข้าไปในท่อระบายน้ำของน้องสาว 

เด็กหญิงจึงใช้จังหวะที่กำลังจะเปลี่ยนตำแหน่งผลักน้องชายล้มลง แล้วผมก็พยายามวิ่งออกจากห้อง “คุณจะไปไหน” เด็กผู้ชายจับเธอได้ ก่อนที่เธอจะวิ่งเข้าไปในห้องของแม่ “มา, ไปที่ห้องของฉัน.”ทั้งยืดขาของฉันออกหรือฉันใส่มันในถุงหรือฉันไม่ได้ใส่มันในถุง”เด็กลากน้องสาวของเขาเข้าไปในห้องของเขา หลังจากเด็กหญิงคนหนึ่งพยายามหนีแต่ไม่สําเร็จ เธอขู่ว่า “อย่า! อย่าทําให้ฉันท้อง” เด็กหญิงร้องไห้อีกครั้ง “อย่า! ทำไมคุณถึงทิ้งฉัน?” ตอนแรกก็คิดว่า โอเค ครั้งแรกเพิ่งเสียบปลั๊ก ถ้าไม่อยากให้ไปต่อก็จะลาออก แต่ถ้าอยากได้ก็จะใส่ถุงยางอนามัยแทน,เด็กตอบน้องสาวด้วยความเจ็บปวดว่า น้องอยากหนี จะว่ายังไง อยากใส่หรือไม่ใส่ เด็กชายจึงตะโกนบอกพี่สาว “ถ้าคุณไม่ตอบฉันคุณจะเลือกที่จะไม่ใส่ หากคุณต้องการให้นอนลงและเปิดขาเพื่อรอฉัน อย่าพยายามหนี ถ้าคุณจับฉันอีกครั้งคุณจะไม่ใส่กระเป๋า” เด็กชายหยิบถุงยางอนามัยที่ซ่อนอยู่ในลิ้นชักออกมา: “อย่าอย่าแตะต้องฉัน” หญิงสาวขอร้องอีกครั้งว่า “นอนลง” เด็กชายตะโกนอีกครั้ง “ถ้าไม่ใช่ทั้งหมดนี้อย่าคาดหวังว่าฉันจะลาออกคืนนี้ แต่ฉันอาจต้องการแค่สองครั้งถ้าคุณต้องการ” เด็กหญิงทั้งห้าเห็นว่าเธอตายแล้วและต้องนอนอยู่บนเตียงและนั่นจะเป็นจุดจบของพี่ชายของเธอ เขาไม่เคยทำ ” หญิงสาวขอร้องอีกครั้งเด็กชายค่อย ๆ คลำหาน้องสาวของเขาและตอนนี้น้ำตาเริ่มไหลบนใบหน้าของเขา ใส่ริมฝีปากของคุณบนริมฝีปากของน้องสาวของคุณและค่อย ๆ เปิดขาที่สวยงามของน้องสาวของคุณ เมื่อหญิงสาวเริ่มตระหนักถึงชะตากรรมของพวกเขาในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า” โอ้เจ็บปวดเบา ๆ เอามันออกมา มันเจ็บ หญิงสาวร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดขณะที่แท่งเนื้อชิ้นแรกของพี่ชายของเธอค่อยๆผ่านท่อระบายน้ำของเธอ “จูบปากของฉัน” ” เด็กชายบอกกับน้องสาวคนสวยของเธอว่าตอนนี้เธอเป็นภรรยาของเขาและเอาปากเข้าไปในปากของเธอ เมื่อด้านล่างเริ่มค่อยๆ เคลื่อนองคชาตออกจากอวัยวะเพศชาย “โอ้! เด็กหญิงร้องไห้อีกครั้งเมื่อพี่ชายของเขายัดอวัยวะเพศของเขาลงในอวัยวะเพศชายของเขาอย่างสมบูรณ์ เด็กชายหยุดอวัยวะเพศชายที่ตอนนี้ฝังอยู่ในอวัยวะเพศชายของน้องสาวของเขาจนถึงปลายคู พูดกับน้องสาวของเขาว่า “ใช่คุณเป็นภรรยาของฉัน

ศึกสู้ฟัด งัดควยมาเย็ดแม่ยาย

บทความล่าสุด